Gmail cập nhật giao diện trắng sáng mới cho Android

0 Thanh Niên Online
Bản cập nhật mới nhất của Gmail trên hệ điều hành Android mang tới vẻ tươi sáng hoàn toàn mới, sau một tháng kể từ khi được hãng công bố.
Giao diện trắng sáng của Gmail mới /// Ảnh: Google Giao diện trắng sáng của Gmail mới - Ảnh: Google
Giao diện trắng sáng của Gmail mới
Ảnh: Google
Theo The Verge, giao diện Gmail có phần trắng sáng "quá đà" này chính là bản cập nhật Material Design, đã khả dụng trên Play Store cho mọi người dùng thiết bị Android tải về máy. Kế hoạch cập nhật từng được Google công bố tháng trước.
Giao diện mới mang đến một số thay đổi về thiết kế như font chữ Google Sans (hay còn gọi font Pixel) mới, thanh tìm kiếm phía trên không gian hiển thị, loại bỏ thanh menu đỏ gây khó chịu trước đây. Google cũng thiết kế lại về tổng thể để trông mọi thứ bớt rối.
Nhưng một lần nữa phải nhấn mạnh rằng Gmail bây giờ quá sáng. Việc loại bỏ thanh menu đỏ ở phần đỉnh màn hình khiến toàn bộ không gian hiển thị còn lại chỉ trơ một màu trắng, len lỏi trong đó là vài dòng chữ đen của nội dung email. Trong một số trường hợp, có thể người dùng sẽ muốn giảm độ sáng màn hình chỉ để đọc Gmail mới.
Bản cập nhật đã khả dụng cho mọi thiết bị Android (kể cả ở Việt Nam) và sẽ sớm có mặt trên iOS trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số iPhone 12 đang bán chạy, buộc Apple tăng sản lượng thêm 2 triệu chiếc  /// Ảnh: Reuters

Apple tăng sản lượng iPhone 12 do nhu cầu cao

Mặc dù mới chỉ mở bán thế hệ iPhone 12 ở một số thị trường được vài ngày, nhưng do nhu cầu khá mạnh nên Apple đã liên hệ với các đối tác chuỗi cung ứng để tăng tốc sản xuất lên tới thêm 2 triệu chiếc.
Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>