Gmail cho đính kèm email vào email mới

0 Thanh Niên Online
Người dùng Gmail vừa nhận được một tính năng mới cho phép họ thêm một tập tin đính kèm email mới vào ngay trong email của họ.
Theo Neowin, đây có thể được coi là một bản mở rộng của phương pháp chuyển tiếp email thông thường mà người dùng nhận được trước đó. Thực tế là, tính năng mới sẽ được cung cấp theo cách “Chuyển tiếp email dưới dạng tệp đính kèm”.
Gmail cho đính kèm email vào email mới - ảnh 1

Tính năng mới đang bắt đầu triển khai cho người dùng G Suite

Ảnh chụp màn hình

Lợi ích lớn nhất của khả năng này là giúp người dùng dễ dàng chuyển tiếp nhiều email cùng một lúc. Tính năng này cũng hỗ trợ kéo và thả từ danh sách tin nhắn của người dùng.
Khi email được đính kèm vào email mới, chúng sẽ được hiển thị dưới dạng tệp .eml và không giới hạn số lượng mail có thể được đính kèm. Nhấp vào các tệp này sẽ mở chúng trong một cửa sổ mới để họ có thể quay lại email ban đầu.
Tính năng mới sẽ có sẵn cho tất cả phiên bản G Suite và không yêu cầu hành động nào từ quản trị viên. Quá trình triển khai bắt đầu từ bây giờ cho người dùng Rapid Release và mất tối đa 15 ngày để họ có thể tiếp cận nó. Đối với người dùng Scheduled Release, quá trình triển khai bắt đầu từ ngày 6.1 năm sau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple đạt mức doanh thu kỷ lục mới trong quý 4/2019  /// Ảnh: AFP

Apple báo cáo doanh thu đạt kỷ lục

Apple vừa báo cáo thu nhập hằng quý trong quý 4/2019 với doanh thu đạt 91,8 tỉ USD, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước và cũng là kỷ lục mới của công ty.