Gmail sẽ sớm cho phép vô hiệu hóa Smart Reply trên máy tính để bàn

0 Thanh Niên Online
Nếu bạn cảm thấy khó chịu bởi câu trả lời “thông minh” mà Gmail đặt bên dưới email của mình, bạn có thể tắt chúng nếu sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn.
Smart Reply tiện dụng nhưng không phải hữu ích cho mọi người /// Ảnh chụp màn hình Smart Reply tiện dụng nhưng không phải hữu ích cho mọi người - Ảnh chụp màn hình
Smart Reply tiện dụng nhưng không phải hữu ích cho mọi người
Ảnh chụp màn hình
Google tiết lộ với tờ Wall Street Journal rằng tùy chọn này đang được triển khai nhưng cho biết thêm rằng những phản ứng thông minh như vậy hiện đã chiếm tới 10% tin nhắn được gửi qua Gmail. Điều đó cho thấy rất nhiều người đang nhấp vào các đề xuất này, nhưng không phải ai cũng thích nhìn thấy chúng bên dưới mọi email họ đọc.
Đó là lý do tại sao lựa chọn mới cho phép người dùng chọn không sử dụng Smart Reply trên máy tính để bàn trở nên hấp dẫn. Bạn đã có thể tắt tính năng này trên thiết bị di động ngay bây giờ bằng cách chuyển đến cài đặt cho tài khoản của mình và tắt “Smart Reply”.
Gmail sẽ sớm cho phép vô hiệu hóa Smart Reply trên máy tính để bàn - ảnh 1
Bạn có thể sớm vô hiệu tính năng Smart Reply trên máy tính để bàn
Ngoài ra nếu không muốn phụ thuộc vào Google, bạn có thể sử dụng tiện ích có tên uBlock Origin từ kho tiện ích của Chrome để chặn hộp trả lời thông minh. Chỉ cần cài đặt tiện ích, sau đó nhấp chuột phải vào hộp chứa thông báo. Bạn có thể chặn toàn bộ khả năng này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng