Google bỏ rơi máy tính bảng, tập trung máy tính xách tay

0 Thanh Niên Online
Pixel Slate sẽ là chiếc máy tính bảng cuối cùng của Google sau khi người đứng đầu phần cứng công ty, Rick Osterloh vừa xác nhận điều này.
Người dùng Pixel Slate vẫn được đảm bảo sự hỗ trợ bởi Google  /// Ảnh: AFP Người dùng Pixel Slate vẫn được đảm bảo sự hỗ trợ bởi Google - Ảnh: AFP
Người dùng Pixel Slate vẫn được đảm bảo sự hỗ trợ bởi Google
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, mặc dù ngừng sản xuất máy tính bảng nhưng Osterloh cho biết Google sẽ tiếp tục hỗ trợ các đối tác trong việc tung ra máy tính bảng mới trong tương lai. Về phần mình, Google sẽ quyết tâm lao vào kinh doanh máy tính xách tay.
Nhận xét của Osterloh được đưa ra sau khi một báo cáo của Computerworld đề cập rằng Google đã quyết định từ bỏ hai dự án máy tính bảng Android gần đây, bao gồm phiên bản tiếp theo của Pixel Slate. Theo ông, các nhóm Android và Chrome OS cam kết làm việc 100% với các đối tác máy tính bảng trên tất cả các phân khúc thị trường, gồm người tiêu dùng, doanh nghiệp và giáo dục.
Điều này có nghĩa những người đã sở hữu Pixel Slate của Google vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ công ty trong tương lai. Đây cũng là một dấu hiệu quan trọng đối với các đối tác của Google rằng gã khổng lồ tìm kiếm sẽ hỗ trợ bất kỳ dự án nào liên quan đến máy tính bảng, mặc dù thực tế là công ty đã quyết định chuyển trọng tâm sang máy tính xách tay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Đoàn Đức Dương phụ trách công tác đối ngoại của VieOn trình bày những khó khăn trong quá trình giải quyết 'sự cố' kết nối với đối tác cung cấp dịch vụ ví điện tử MoMo với báo chí /// Ảnh: Hồng Nhi

VieOn khởi kiện MoMo

Công ty cổ phần VieOn cho biết đang phải chịu nhiều tổn thất khi phía công ty đối tác MoMo đơn phương dừng hợp đồng. Sau nhiều nỗ lực kết nối thì hiện tại hai đơn vị vẫn không tìm được tiếng nói chung.