Google camera cập nhật tính năng chụp tối cho máy Pixel

0 Thanh Niên Online
Ngoài cập nhật Night Sight, ứng dụng camera mới trên smartphone Pixel của Google cũng bổ sung khả năng dùng trí tuệ nhân tạo, nhằm cải thiện chất lượng ảnh khi chụp ban ngày.
Ảnh chụp thường (trái) và Night Sight trên máy Pixel /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Ảnh chụp thường (trái) và Night Sight trên máy Pixel - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Ảnh chụp thường (trái) và Night Sight trên máy Pixel
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, Night Sight là tính năng mới được Google dành cho các điện thoại Pixel, giúp thiết bị nâng cao khả năng chụp hình trong điều kiện ánh sáng kém. Ứng dụng Google Camera bắt đầu nhận cập nhật mới có kèm Night Sight, tuy nhiên phần danh sách thay đổi của phần mềm không đề cập tới điều này.
Sau khi cập nhật thành công, người dùng cần mở ứng dụng camera trên điện thoại, chọn biểu tượng More (Thêm) ngay phía trên bên phải nút ảo để chụp ảnh.
Tại đây sẽ có 6 biểu tượng vòng tròn, với ô đầu tiên thể hiện ảnh trăng khuyết. Đây chính là biểu tượng của Night Sight. Lựa chọn bằng cách bấm vào đây sẽ chuyển camera qua chế độ chụp đêm.
Điều quan trọng khi sử dụng tính năng Night Sight để chụp ảnh là hạn chế cử động. Khi người dùng bấm vào nút chụp hình, hệ thống cũng sẽ hiển thị một thông báo nhắc nhở phải giữ yên máy trong lúc đang chụp ảnh. Sau khi bấm chụp, màn hình sẽ xuất hiện một vòng tròn được hoàn thiện từ từ. Khi vòng tròn hoàn chỉnh cũng là lúc bức ảnh đã chụp xong.
Night Sight cho phép người dùng điện thoại Pixel ghi lại hình ảnh trong môi trường ánh sáng nhưng vẫn phải đủ quan sát, vô dụng ở nơi tối hoàn toàn mà mắt người không thể thấy được.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm