Google đóng cửa trang web Google Fit

0 Thanh Niên Online
Trong một thông báo trên Google Fit, công ty cho biết sẽ đóng cửa trang web này vào ngày 19.3 tới đây, theo Neowin.
Trang web Google Fit sắp đóng cửa /// Ảnh chụp màn hình Trang web Google Fit sắp đóng cửa - Ảnh chụp màn hình
Trang web Google Fit sắp đóng cửa
Ảnh chụp màn hình
Vào tháng 8 năm ngoái, Google giới thiệu một thay đổi lớn đối với nền tảng theo dõi sức khỏe của mình thông qua sự hợp tác với Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và Tổ chức Y tế Thế giới. Bản cập nhật đó bao gồm việc bổ sung các số liệu “Phút di chuyển” để theo dõi các chuyển động của người dùng trong suốt cả ngày và “Điểm nhịp tim” để cung cấp đánh giá cho các nỗ lực tập luyện của người dùng.
Những thay đổi đó chỉ được triển khai cho Google Fit trên Android và wear OS, khiến phiên bản trên trình duyệt cho máy tính bị bỏ rơi. Đây có thể xem là lý do khiến công ty quyết định đóng cửa trang web Google Fit vào ngày 19.3.
Google cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm tập trung hơn vào nền tảng di động và smartwatch, nơi Google Fit có liên quan. Theo Google, họ có kế hoạch phát triển các khả năng mới nhằm cải thiện những trải nghiệm đó.
Những tính năng mà Google đang phát triển sẽ bổ sung cho các cải tiến trước đó đã thêm vào Google Fit. Vào tháng 12.2018, Google đã ra mắt các khả năng mới cho Google Fit, bao gồm các tiện ích mới để kiểm tra số liệu thống kê hằng ngày của người dùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm