Google Duo bổ sung chế độ ánh sáng yếu

0 Thanh Niên Online
Nếu bạn từng thực hiện một cuộc gọi video và cảm thấy nội dung quá tối thì tính năng mới của Google Duo sẽ giúp ích rất nhiều.
Theo Neowin, Google vừa công bố bổ sung chế độ ánh sáng yếu cho dịch vụ trò chuyện video Google Duo. Tính năng này sẽ điều chỉnh độ sáng của nguồn cấp dữ liệu video để cải thiện chất lượng hiển thị cho người dùng.
Google Duo bổ sung chế độ ánh sáng yếu - ảnh 1

Tính năng mới sẽ giúp người dùng Google Duo thực hiện cuộc gọi trong môi trường thiếu sáng tốt hơn

Ảnh: Google

Tính năng mới không yêu cầu bất kỳ phần cứng đặc biệt nào và cũng không nhất thiết dành riêng cho điện thoại Pixel. Điều này có nghĩa nó sẽ được triển khai cho tất cả thiết bị sử dụng Duo, bao gồm cả thiết bị iOS và Android. Sẽ có một lựa chọn chuyển đổi trong cuộc gọi mà người dùng có thể bật để tự động điều chỉnh độ sáng của mình.
Mặc dù vậy, kiểm soát độ sáng trong ứng dụng trò chuyện video là một tính năng không mới. Các ứng dụng khác nhau như Skype cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt theo cách thủ công. Điểm khác trên sản phẩm của Google chính là nó chỉ có một công tắc để tự điều chỉnh thành các cài đặt tối ưu.
Google cho biết, tính năng này nhắm đến người dùng có vấn đề với đèn điện, chẳng hạn một số người ở trong một không gian chỉ được chiếu sáng bởi bóng đèn điện duy nhất.
Dự kiến chế độ ánh sáng yếu trong cuộc gọi video trên Google Duo sẽ được triển khai đến iOS và Android ngay trong tuần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm