Google Duo hỗ trợ thoại video trên máy tính bảng Android và iPad

0 Thanh Niên Online
Ứng dụng thoại video Google Duo vừa được cập nhật lên phiên bản mới để hỗ trợ máy tính bảng Android và iPad, giúp người dùng các máy tính bảng này có thể thoại video một cách thuận lợi.
Google Duo đã làm việc trên các thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng  /// Ảnh: Google Google Duo đã làm việc trên các thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng - Ảnh: Google
Google Duo đã làm việc trên các thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng
Ảnh: Google
Theo SlashGear, từ ngày ra mắt lần đầu vào tháng 8.2016, ứng dụng Google Duo chỉ giới hạn làm việc trên smartphone. Tuy nhiên bản cập nhật mới nhất cho phép nó có thể làm việc trên các thiết bị màn hình lớn hơn, cải thiện tính hữu dụng của nó cho nhiều người dùng.
Google xem ứng dụng Duo như một cách đơn giản để thực hiện cuộc gọi thoại video chất lượng cao giữa các thiết bị, bao gồm cả smartphone Android và iPhone. Đúng với bản chất của nó, việc sử dụng ứng dụng rất dễ dàng khi người dùng chỉ cần một lần nhấn vào hình đại diện của liên hệ khi muốn thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video thông thường.
Một trong những tính năng sáng giá trên Google Duo đó là “Knock Knock”, cho phép người bên kia có thể tải bản xem trước video trực tiếp của người gọi cũng như tên của họ. Giả sử đầu dây bên kia không nhấc máy, người gọi sẽ có tùy chọn để lại tin nhắn video mà người kia có thể xem sau.
Google cho biết chức năng này hiện khả dụng trên máy tính bảng Android và iPad. Bản cập nhật sẽ được giới thiệu cho người dùng trong vài ngày tới, vì vậy mọi người có thể kiểm tra bản cập nhật.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'>

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.
 /// Ảnh: Reuters>

Đào tiền mã hóa không còn lời

Hoạt động đào tiền mã hóa không còn như xưa và biểu đồ trong bài sẽ giải thích rõ điều đó. Tình hình đào tài sản kỹ thuật số lao dốc theo chiều cổ phiếu của nhà sản xuất chip Nvidia.