Google Files Go thoát nhãn beta, có sẵn trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Tại sự kiện hằng năm của Google ở Ấn Độ, công ty đã công bố Files Go - ứng dụng giúp người dùng quản lý không gian lưu trữ, bản sao lưu hoặc chia sẻ nội dung với người dùng Android khác - cho phạm vi toàn cầu.
Files Go sẽ hữu ích cho các thiết bị hạn chế về cấu hình phần cứng  /// Ảnh chụp màn hình Files Go sẽ hữu ích cho các thiết bị hạn chế về cấu hình phần cứng - Ảnh chụp màn hình
Files Go sẽ hữu ích cho các thiết bị hạn chế về cấu hình phần cứng
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, ứng dụng Files Go beta đã được phát hành tại một số thị trường hồi tháng trước với khả năng làm sạch các bức ảnh trùng lặp, bộ nhớ đệm của ứng dụng và các ứng dụng không sử dụng. Google dự định ứng dụng sẽ giúp người dùng sử dụng smartphone có bộ nhớ trong thấp (4 GB hoặc 8 GB) để giải phóng không gian chiếm dụng trên thiết bị.
Như đã nói, Files Go là ứng dụng có khả năng tìm kiếm các hình ảnh trùng lặp, hình ảnh độ phân giải thấp, video lớn, các ứng dụng và bộ nhớ đệm không sử dụng được tạo ra từ việc sử dụng ứng dụng hằng ngày. Ngoài ra, người dùng có thể sao lưu tập tin vào Google Drive hoặc các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây khác.
Có lẽ một trong những tính năng quan trọng nhất của Files Go là khả năng chia sẻ tập tin mà không cần kết nối dữ liệu di động khi ưu tiên sử dụng điểm truy cập Wi-Fi. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng như vậy trên Play Store nhưng giải pháp chính thức vẫn chưa được xuất hiện cho đến bây giờ.
Người dùng có thể tải ứng dụng Files Go từ Google Play Store, yêu cầu thiết bị Android phải chạy từ phiên bản 5.0 Lollipop trở về sau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành trình trải nghiệm của người trẻ cần cái nhìn đa chiều, và người dùng cần một chiếc smartphone có thể thay đổi góc nhìn linh hoạt để không bỏ sót bất kỳ một khoảnh khắc nào>

Người trẻ cần gì nhất ở một chiếc smartphone ?

Nhạy bén với công nghệ và những xu hướng mới nhất, người trẻ kỳ vọng rất nhiều ở một chiếc smartphone mà họ sở hữu. Camera xuất sắc, trải nghiệm người dùng thông minh trong một thiết kế thời thượng chính xác là những gì họ cần.