Google Hangouts cho Android được nâng cấp

0 Thanh Niên Online
Dù là sản phẩm của Google, nhưng Hangouts rõ ràng được đầu tư phát triển cho iOS nhiều hơn là các thiết bị Android.
Giao diện của Google Hangouts  /// Google Giao diện của Google Hangouts - Google
Giao diện của Google Hangouts
Google
Theo TheVerge, sau thời gian dài ra mắt, Google không thật sự tập trung phát triển mạnh cho Hangouts, lượng người dùng không khả quan và các tính năng được cập nhật chậm là lý do cho vấn đề trên. Google đã hoàn thành thử nghiệm tính năng gửi video cho Hangouts trên Android và sẽ sớm cập nhật đến toàn bộ người dùng trong thời gian gần nhất.
Tuy tính năng này đã cung cấp từ năm 2014 cho người dùng iOS, nhưng sau 2 năm, Hangouts mới đưa mọi thứ sang Android. Được biết, trên iPhone hoặc iPad, Google cho phép gửi đoạn video tối đa một phút, hay gửi những biểu tượng vui vẻ tương tự như cách Facebook đã làm với Messenger.
Những ứng dụng nhắn tin miễn phí đang là lợi thế của nhiều nhà phát triển, khi mà Apple có iMessage, Microsoft có Skype, Facebook có Messenger và Google thì chưa có sản phẩm nào thật sự hoàn hảo.
Mới đây, hãng cũng cho ra mắt Google Duo và Google Allo nhằm cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trên, nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, những ứng dụng này khó cạnh tranh vì nó thậm chí đụng độ với cả Hangouts mà Google phát triển trong thời gian qua.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng