Google hiển thị nhận xét công khai các kết quả tìm kiếm

0 Thanh Niên Online
Ghi nhận từ 9to5Google cho thấy, Google dường như đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng xem các nhận xét trong kết quả tìm kiếm.
Tính năng mới của Google sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi muốn theo dõi diễn biến một trận đấu thể thao  /// Ảnh: AFP Tính năng mới của Google sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi muốn theo dõi diễn biến một trận đấu thể thao - Ảnh: AFP
Tính năng mới của Google sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi muốn theo dõi diễn biến một trận đấu thể thao
Ảnh: AFP
Theo Engadget, tính năng này hiện tại mới chỉ được giới hạn trong các trận đấu thể thao trực tiếp. Nó sẽ tách biệt phản hồi của người bình luận và người xem, kèm theo đó là các bộ lọc để làm nổi bật nhận xét hàng đầu. Nhiều khả năng Google cũng sẽ bổ sung chức năng kiểm duyệt để giảm nhận xét spam và lạm dụng khác.
Nhận xét về các sự kiện cụ thể có thể giúp mọi người tương tác tốt trên Google sau khi họ đã thực hiện tìm kiếm thay vì mất thêm vài phút để kiểm tra kết quả trận đấu hoặc truy cập một trang web khác. Điều này sẽ giúp Google hiển thị quảng cáo hay các khía cạnh khác liên quan đến mục đích kinh doanh của công ty.
Ở thời điểm hiện tại Google vẫn chưa đưa ra bình luận liên quan đến kế hoạch về tính năng mới, bao gồm cả việc triển khai đến công chúng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm