Google khắc phục lỗi ngắt kết nối Wi-Fi

1 Thanh Niên Online
Sau khi TP-Link công bố phát hiện việc Google Cast liên tục phát nội dung đến các phần cứng khác gây ra sự cố kết nối Wi-Fi, Google đã bắt đầu triển khai bản sửa lỗi với bản cập nhật Google Play Services.
Google đã khắc phục sự cố thông qua bản cập nhật ứng dụng Play Services  /// Ảnh: AFP Google đã khắc phục sự cố thông qua bản cập nhật ứng dụng Play Services - Ảnh: AFP
Google đã khắc phục sự cố thông qua bản cập nhật ứng dụng Play Services
Ảnh: AFP
Theo Neowin, ghi nhận từ Google cho biết vấn đề phát sinh khi phần mềm Cast trên điện thoại Android gửi một lượng lớn lưu lượng mạng; điều này khiến router không thể phát tín hiệu mạng và cần phải khởi động lại. Các thương hiệu router được báo cáo bị ảnh hưởng bởi vấn đề này bao gồm Asus, Linksys, Netgear, TP-Link và Synology.
Ban đầu, TP-Link phát hành bản cập nhật firmware cho Archer C1200 để giảm thiểu sự cố. Tuy nhiên, giải pháp đó không còn cần thiết nữa khi Google đã vá ứng dụng Play Services.
Mặc dù hiện tại người dùng có thể tải về gói APK theo cách thủ công qua APKMirror, tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi Google gửi đến bạn bản cập nhật thông qua các kênh hợp pháp. Ở thời điểm hiện tại bản cập nhật đã được Google bắt đầu triển khai, vì vậy người dùng hãy kiểm tra thông tin cập nhật thiết bị của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sang Và Huyền

Sang Và Huyền

Máy mình google pixel bị ngắt kết nối làm sao để khắc phục được vấn đề này ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những thiết bị giám sát đang trở thành công cụ tiếp tay cho ý đồ của kẻ xấu /// Ảnh: Getty Images

Làm sao để phát hiện camera quay lén?

Nâng cao cảnh giác, dùng phần mềm trên smartphone hoặc thủ sẵn thiết bị chuyên dò camera là những biện pháp giúp bảo vệ bản thân tránh bị quay trộm.