Google phát hành Wear OS Phone có tùy chọn trả lời nhanh

0 Thanh Niên Online
Google vừa phát hành ứng dụng Wear OS Phone hoàn toàn mới, nhằm vào những người sở hữu smartwatch đã được cập nhật lên phiên bản mới của nền tảng thiết bị đeo.
Với Wear OS Phone, người dùng có thể thoải mái hơn khi xử lý cuộc gọi trên smartwatch  /// Ảnh: AFP Với Wear OS Phone, người dùng có thể thoải mái hơn khi xử lý cuộc gọi trên smartwatch - Ảnh: AFP
Với Wear OS Phone, người dùng có thể thoải mái hơn khi xử lý cuộc gọi trên smartwatch
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, với ứng dụng Wear OS Phone, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi từ smartwatch của họ, nhưng Google cũng đã thêm một số tính năng tiện lợi khác. Ví dụ tính năng trả lời nhanh (Quick Replies) cho phép người dùng ứng dụng trả lời nhanh cuộc gọi qua tin nhắn SMS - khá hữu ích khi chủ nhân đồng hồ không có thời gian để thực hiện cuộc gọi đó.
Không dừng lại ở đó, ứng dụng cũng có tính năng Streamlined Outgoing Calls được sắp xếp hợp lý nhằm cung cấp cho người dùng Wear OS Phone có trải nghiệm cuộc gọi đi thân thiện hơn.
Có một lưu ý là ứng dụng yêu cầu người dùng chạy Wear OS 8.0.0 hoặc mới hơn, nếu không nó sẽ không hoạt động.
Nhìn chung Wear OS Phone được xem là một ứng dụng khá hữu ích cho những người dùng smartwatch, những người đôi khi muốn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trên thiết bị đeo của họ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Qualcomm vừa công bố danh mục nền tảng Qualcomm Snapdragon Compute /// Ảnh: N.M.T

Cơ hội bùng nổ laptop 'siêu di động' giá rẻ

Các nền tảng công nghệ vừa được công bố rạng sáng nay 6.12 (giờ Việt Nam) mở đường cho các nhà sản xuất sớm tung ra các dòng laptop cực kỳ nhỏ gọn, mỏng nhẹ và được bán với mức giá chỉ từ 299 USD (khoảng 7,2 triệu đồng).

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng