Google phát triển điện thoại Pixel xài chip Snapdragon 710

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất cho biết Google đã bắt đầu phát triển một smartphone Pixel mới để giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2019, khác biệt với bộ đôi Pixel 3 mà hãng ra mắt cuối năm nay.
Sau Pixel 3 và Pixel 3 XL, Google sẽ ra mắt một điện thoại Pixel tầm trung  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Sau Pixel 3 và Pixel 3 XL, Google sẽ ra mắt một điện thoại Pixel tầm trung - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Sau Pixel 3 và Pixel 3 XL, Google sẽ ra mắt một điện thoại Pixel tầm trung
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, không giống như Pixel 3 và Pixel 3 XL, smartphone Pixel được đồn đại lần này sẽ được trang bị chip Snapdragon 710 mới nhất mà Qualcomm thiết kế dành cho các smartphone Android tầm trung. Do mọi thứ chỉ mới bắt đầu nên các chi tiết về chiếc smartphone Pixel tầm trung này vẫn còn là một điều bí ẩn. Trong thực tế, không có gì đảm bảo rằng cuối cùng Google sẽ ra mắt điện thoại này vào năm sau.
Việc Google hướng đến phân khúc thị trường smartphone tầm trung là một điều khá ngạc nhiên, nhưng cần nhớ rằng bản thân Google đã mua lại mảng di động của HTC, vì vậy công ty chắc chắn sẽ muốn chứng minh đó không phải là thương vụ lãng phí. Có lẽ mọi thông tin sẽ được công ty vén màn tại sự kiện ra mắt Pixel 3 và Pixel 3 XL vào cuối năm nay.
Được biết, Pixel 3 và Pixel 3 XL là những smartphone cao cấp nhất mà Google muốn phát hành để kế nhiệm bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Các điện thoại mới sẽ do Foxconn sản xuất, trong khi LG Display sẽ là đối tác cung cấp tấm nền cho chúng, trong đó Pixel 3 XL được cho là đi kèm với notch, còn Pixel 3 thì không.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm