Google Play Store gặp lỗi cập nhật ứng dụng

0 Thanh Niên Online
Một lỗi trong Google Play Store đang khiến một số ứng dụng liên tục hiển thị bản cập nhật có sẵn trong Store cho cùng một phiên bản đang được cài đặt trên điện thoại của người dùng.
Sự cố ảnh hưởng cả ứng dụng bên thứ ba  /// Ảnh chụp màn hình Sự cố ảnh hưởng cả ứng dụng bên thứ ba - Ảnh chụp màn hình
Sự cố ảnh hưởng cả ứng dụng bên thứ ba
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, báo cáo được đưa ra không chỉ với các thiết bị riêng mà còn cả cộng đồng người sử dụng. Các ứng dụng trong danh sách bao gồm cả các ứng dụng bên thứ nhất như YouTube, Google Docs, Sheets, Slides, Gmail…
Người dùng đã bắt đầu nhận thấy phần “My apps & games” đã liệt kê một số bản cập nhật có sẵn, một số trong đó thực sự tải xuống và cài đặt. Tuy nhiên, số phiên bản ứng dụng cho các bản cập nhật và bản cài đặt dường như giống hệt nhau, cho thấy đây là những lời nhắc sai cho phiên bản mới của ứng dụng. Trên một số thiết bị, các bản cập nhật sẽ biến mất hoặc được thay thế bằng các ứng dụng khác khi ứng dụng Play Store bị đóng khỏi trình chuyển đổi tác vụ.
Các ứng dụng được cập nhật thậm chí sẽ được liệt kê trong phần Recently updated của trang. Cũng theo báo cáo, một số ứng dụng của bên thứ ba cũng được ghi nhận đang cập nhật cho cùng một phiên bản hiện được cài đặt trên thiết bị. Tuy nhiên, một số cập nhật ứng dụng trực tiếp chuyển sang giai đoạn cài đặt mà không cần tải xuống.
Mặc dù lỗi không nghiêm trọng và thậm chí không phải hầu hết người dùng đều chú ý, tuy nhiên với những người có hạn chế dữ liệu sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Livestream đang là xu hướng được trang thương mại điện tử Shopee hướng đến /// Ảnh chụp màn hình

35 triệu lượt xem trực tuyến Shopee Live trong tháng 4

Đây là lượt xem các chương trình phát sóng trực tuyến được Shopee đo lường trên nền tảng này trong tháng 4. Điều này cho thấy hình thức livestream đã trở nên phổ biến đối với những người mua hàng trực tuyến ở Việt Nam.
Smart TV LED 4K 43 inch của Nokia được bán với giá 425 USD  /// Ảnh: Nokia

Nokia Smart TV LED 4K 43 inch ra mắt

Nokia vừa công bố mẫu Smart TV LED 4K 43 inch mới tại thị trường Ấn Độ, sử dụng nền tảng Android Pie kèm bộ xử lý lõi tứ CA53 ở tốc độ xung nhịp 1 GHz, RAM 2,25 GB và bộ nhớ trong 16 GB.