Google Play Store gặp lỗi cập nhật ứng dụng

0 Thanh Niên Online
Một lỗi trong Google Play Store đang khiến một số ứng dụng liên tục hiển thị bản cập nhật có sẵn trong Store cho cùng một phiên bản đang được cài đặt trên điện thoại của người dùng.
Sự cố ảnh hưởng cả ứng dụng bên thứ ba  /// Ảnh chụp màn hình Sự cố ảnh hưởng cả ứng dụng bên thứ ba - Ảnh chụp màn hình
Sự cố ảnh hưởng cả ứng dụng bên thứ ba
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, báo cáo được đưa ra không chỉ với các thiết bị riêng mà còn cả cộng đồng người sử dụng. Các ứng dụng trong danh sách bao gồm cả các ứng dụng bên thứ nhất như YouTube, Google Docs, Sheets, Slides, Gmail…
Người dùng đã bắt đầu nhận thấy phần “My apps & games” đã liệt kê một số bản cập nhật có sẵn, một số trong đó thực sự tải xuống và cài đặt. Tuy nhiên, số phiên bản ứng dụng cho các bản cập nhật và bản cài đặt dường như giống hệt nhau, cho thấy đây là những lời nhắc sai cho phiên bản mới của ứng dụng. Trên một số thiết bị, các bản cập nhật sẽ biến mất hoặc được thay thế bằng các ứng dụng khác khi ứng dụng Play Store bị đóng khỏi trình chuyển đổi tác vụ.
Các ứng dụng được cập nhật thậm chí sẽ được liệt kê trong phần Recently updated của trang. Cũng theo báo cáo, một số ứng dụng của bên thứ ba cũng được ghi nhận đang cập nhật cho cùng một phiên bản hiện được cài đặt trên thiết bị. Tuy nhiên, một số cập nhật ứng dụng trực tiếp chuyển sang giai đoạn cài đặt mà không cần tải xuống.
Mặc dù lỗi không nghiêm trọng và thậm chí không phải hầu hết người dùng đều chú ý, tuy nhiên với những người có hạn chế dữ liệu sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ bị buộc rời khỏi Lightning sau nhiều năm?  /// AFP

Apple sắp bị ‘ép’ đưa USB-C vào iPhone

Ủy ban châu Âu (EC) sẽ sớm đưa ra một đề xuất lập pháp có thể yêu cầu bộ sạc chung cho các thiết bị di động ở Liên minh châu Âu (EU). Điều này sẽ buộc Apple phải loại bỏ Lightning để thay bằng USB-C.