Google ra mắt game Halloween trên dịch vụ tìm kiếm

0 Thanh Niên Online
Từ ngày 30 đến 31.10, trong vòng 48 giờ và trên 62 quốc gia, Google ra mắt trò chơi tương tác nhiều người nhân dịp lễ hội Halloween.
Google đang cung cấp trò chơi vui nhộn nhân dịp lễ hội Halloween /// Ảnh chụp màn hình Google đang cung cấp trò chơi vui nhộn nhân dịp lễ hội Halloween - Ảnh chụp màn hình
Google đang cung cấp trò chơi vui nhộn nhân dịp lễ hội Halloween
Ảnh chụp màn hình
Trò chơi được tạo ra trên nền tảng đám mây Google Cloud với sự cộng tác của đội ngũ sản phẩm và người dùng trên khắp thế giới (bao gồm Việt Nam), có thể chơi được tựa game Great Ghoul Duel cùng với một người bạn của mình hoặc trong một lượt chơi mở với nhóm người dùng ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới.
Trong ván chơi của Great Ghoul Duel, trước tiên người dùng sẽ được chỉ định ngẫu nhiên vào một đội ma: Xanh hoặc Tím. Khi đã có một đội, mục tiêu sẽ là chạy đua với đội đối phương để thu thập càng nhiều lửa ma trơi càng tốt và mang chúng về nhà trước khi hết thời gian.
Người chơi cũng cần phải cẩn thận bởi phe địch có thể tước lửa từ người chơi khác, và khi một đội thu thập được càng nhiều điểm hơn, họ càng sở hữu nhiều sức mạnh, bao gồm mở khóa tăng tốc, tầm nhìn xuyên đêm. Khi hết thời gian, điểm số sẽ được tính và người chiến thắng được tuyên bố, với số điểm và xếp hạng cụ thể của từng người chơi.
Đây là một trò chơi dạng tương tác đang cung cấp trên dịch vụ Google Search (google.com.vn), được Google mở ra nhân dịp lễ hội Halloween năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ra mắt các nền tảng mới trong chương trình Đề án tri thức Việt số hóa /// Ảnh M.H

Ra mắt bản đồ số chung sống an toàn Covid

Trong khuôn khổ Đề án Chính phủ “Phát triển hệ tri thức Việt số hóa”, các đơn vị tham gia đã ký kết và ra mắt 3 nền tảng mới, trong đó có app AntoanCovid.vn - bản đồ chung sống an toàn Covid.