Google tặng tiền mua sắm cho người dùng Android

0 Thanh Niên Online
Google hiện tặng người dùng tiền mua sắm trị giá 2 USD và 5 USD để họ có thể mua hàng trên Play Store, nhưng điều này chỉ xảy ra ngẫu nhiên cho lượng người dùng nhất định.
Người dùng có thể chú ý trên Play Store xem mình có được tặng thẻ mua sắm hay không  /// Ảnh: AFP Người dùng có thể chú ý trên Play Store xem mình có được tặng thẻ mua sắm hay không - Ảnh: AFP
Người dùng có thể chú ý trên Play Store xem mình có được tặng thẻ mua sắm hay không
Ảnh: AFP
Báo cáo từ AndroidPolice ghi nhận khá nhiều chủ sở hữu Pixel 3 và Pixel 3 XL đã được nhận số tiền tối thiểu 2 USD trong tài khoản tín dụng của mình. Bên cạnh đó, số tiền tặng này hiện mới chỉ được áp dụng cho thị trường Mỹ nhưng chưa rõ có mở rộng sang các thị trường khác hay không.
Để biết mình có nhận được tiền từ Google, người dùng có thể mở Play Store và cuộn xuống các đề xuất. Nếu được tặng tiền mua sắm sẽ có một biểu ngữ yêu cầu người dùng xác nhận nó.
Nhưng trước khi vui mừng thì người dùng cũng cần lưu ý về các điều khoản mà Google đưa ra, đó là khoản tiền tặng này chỉ được sử dụng cho hoạt động “giao dịch mua trò chơi hoặc ứng dụng có giá trị trên Play Store”. Điều này có nghĩa là người dùng cần cân bằng số dư trên Play Store để thanh toán phần còn lại.
Vẫn chưa rõ chiến lược cụ thể của Google ra sao nhưng nhiều khả năng người dùng nhận được thẻ mua sắm này bao gồm một số người không có bất kỳ phương thức thanh toán nào được đính kèm với tài khoản của họ. Khi đã thiết lập, việc mua hàng của người dùng sẽ diễn ra nhiều hơn trong tương lai, và đó là điều mà Google muốn hướng đến.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm