Google xóa tính năng Dark Mode khỏi Android Messages

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Chỉ vài ngày sau khi bổ sung chế độ Dark Mode vào Android Messages, Google đã bất ngờ xóa tính năng này mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.
Dark Mode đã không tồn tại chỉ sau vài ngày ra mắt  /// Ảnh chụp màn hình Dark Mode đã không tồn tại chỉ sau vài ngày ra mắt - Ảnh chụp màn hình
Dark Mode đã không tồn tại chỉ sau vài ngày ra mắt
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, Dark Mode có thể biến nền trắng của ứng dụng thành màu xám. Điều này dẫn đến nhiều dấu hỏi tại sao công ty không chuyển nó thành màu đen - vốn là lựa chọn hoàn hảo cho màn hình OLED. Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng chưa rõ nguyên nhân khiến Google tạm ngừng việc chuyển đổi sang Dark Mode cho người dùng ứng dụng Android Messages.
Được phát hiện lần đầu tiên bởi một người dùng Reddit và thay đổi này đã được xác nhận bởi nhiều người có ứng dụng, cho biết nó đã hoàn nguyên về nền trắng mặc định và khóa chúng khỏi khả năng chuyển thiết lập sang Dark Mode.
Hiện tại vẫn không có thông tin về lý do tại sao Google vô hiệu hóa khả năng chuyển đổi nền Android Messages sang Dark Mode, và bản thân Google cũng chưa đưa ra phản hồi về vấn đề. Việc tắt nó có thể vì một lý do nào đó, do đó nó có thể chỉ là tạm thời và sẽ khôi phục lại nếu vấn đề được giải quyết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9>

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9

Cả iPhone Xs Max và Galaxy Note 9 đều là những mẫu smartphone sở hữu màn hình kích thước lớn nhất hiện nay, vậy các sản phẩm này có những tính năng nào để cạnh tranh với nhau?