GrabTaxi đổi tên thành Grab, thay logo mới

0 Thanh Niên Online
Trong một sự kiện vừa diễn ra tại Singapore, thương hiệu gọi xe thông minh GrabTaxi chính thức đổi tên gọi thành Grab, đồng thời giới thiệu thêm logo mới của công ty.
Anthony Tan, CEO của GrabTaxi giới thiệu logo mới của công ty và chính thức công bố đổi tên công ty thành Grab - Ảnh: ChannelNewsAsia Anthony Tan, CEO của GrabTaxi giới thiệu logo mới của công ty và chính thức công bố đổi tên công ty thành Grab - Ảnh: ChannelNewsAsia
Anthony Tan, CEO của GrabTaxi giới thiệu logo mới của công ty và chính thức công bố đổi tên công ty thành Grab - Ảnh: ChannelNewsAsia
Theo tờ straitstimes, GrabTaxi được giới thiệu lần đầu tiên ở Malaysia vào năm 2012 bởi hai nhà sáng lập tốt nghiệp Trường Kinh doanh Harvard. Hiện tại, GrabTaxi hoạt động ở Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines.

Trong thời gian qua, GrabTaxi mở rộng khá nhiều loại hình hoạt động, chứ không còn đơn thuần chỉ là ứng dụng gọi xe taxi. Hiện nay, hãng đã mở rộng sang cả vận chuyển bằng xe hơi riêng (GrabCar), xe máy (GrabBike), dịch vụ vận chuyển (GrabExpress) và gần đây nhất là dịch vụ đi chung xe (GrabHitch).

Tại thị trường Malaysia - nơi công ty khởi nghiệp - vẫn còn được biết đến với cái tên MyTeksi. Chính vì vậy, việc đổi tên thành Grab sẽ giúp hãng thống nhất tên gọi, loại bỏ những nhầm lẫn không đáng có.

Anthony Tan, CEO của GrabTaxi chia sẻ, chỉ tính riêng năm 2015, GrabTaxi đã có khoảng 1,5 triệu lượt đặt xe mỗi ngày tại 6 thị trường ở Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam).
Hiện tại, khi người dùng truy cập vào kho ứng dụng App Store (iOS) và Google Play (Android) sẽ thấy ứng dụng GrabTaxi có bản nâng cấp mới, trong đó nói đến việc đổi tên công ty thành Grab và thay logo mới.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nền tảng chơi game qua đám mây Google Stadia hứa hẹn sẽ thay đổi trải nghiệm giải trí  /// Ảnh: Google

Google Stadia tung danh sách các tựa game

Dịch vụ chơi game qua đám mây (stream gaming) Google Stadia sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 11 tới, và công ty vừa giới thiệu danh sách gần như hoàn chỉnh về các tựa game có sẵn cho nền tảng này.