Gương thông minh giúp tự tập gym tại nhà

0 Thanh Niên Online
Công ty khởi nghiệp MIRROR vừa giới thiệu một chiếc gương thông minh, nhằm mang phòng tập gym đến ngôi nhà của người dùng một cách dễ dàng hơn.
Chiếc gương thông minh MIRROR sẽ biến ngôi nhà của bạn thành phòng tập  /// Ảnh: MIRROR Chiếc gương thông minh MIRROR sẽ biến ngôi nhà của bạn thành phòng tập - Ảnh: MIRROR
Chiếc gương thông minh MIRROR sẽ biến ngôi nhà của bạn thành phòng tập
Ảnh: MIRROR
Theo SlashGear, chiếc gương thông minh của MIRROR về mặt kỹ thuật là tập hợp của các công nghệ đang có trên thị trường, và người dùng có thể trò chuyện video, theo dõi sức khỏe…, nhưng MIRROR kết hợp chúng lại theo cách giúp người dùng cảm thấy mình như đang sống trong tương lai.
Gương thông minh MIRROR được thiết kế cho mục đích duy nhất đó là đảm bảo cơ thể của người dùng cân đối và khỏe mạnh. Nó cho phép người sử dụng không chỉ thực hiện theo các video trên màn hình mà còn có cả hướng dẫn viên trực tiếp, có thể cung cấp cho bạn phản hồi và chỉ dẫn theo thời gian thực. Nếu kết nối thiết bị theo dõi thể dục của bạn với MIRROR, nó có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn tùy thuộc vào cơ thể hiện tại của bạn.
Tất nhiên, nó cũng đi kèm những tính năng chủ lực của một màn hình thông minh được kết nối, bao gồm cạnh tranh với bạn bè thông qua bảng thành tích và các chương trình được cá nhân hóa dựa trên mục tiêu và sở thích của chủ nhân. Bạn thậm chí cũng có thể sử dụng nó để chụp ảnh tự sướng.
Vấn đề là giá bán dành cho MIRROR không hề rẻ. Chỉ riêng gương thông minh này có giá bán lên đến 1.495 USD, và người dùng còn phải bỏ thêm 39 USD/tháng để truy cập vào cơ sở dữ liệu các bài tập thể dục từ xa.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Máy tính lượng tử của Google làm được điều mà các máy tính thông thường không bao giờ làm được  /// Ảnh: AFP

Google tạo bước đột phá trong điện toán lượng tử

Google đã đạt bước đột phá trong nghiên cứu điện toán lượng tử khi một bộ xử lý lượng tử thử nghiệm đã hoàn tất một phép tính chỉ trong vài phút, điều mà siêu máy tính truyền thống phải mất đến hàng ngàn năm.