Hãng thiết bị lưu trữ Infortrend có nhà phân phối tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Nhất Tiến Chung vừa chính thức hợp tác với Infortrend, là một trong những nhà sản xuất hệ thống lưu trữ, chuyên sản xuất các thiết bị SAN (Storage Area Network) và NAS (Network Area Network) chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ.
Theo đó, các sản phẩm được Infortrend ủy quyền cho Nhất Tiến Chung phân phối tại thị trường Việt Nam, bao gồm các giải pháp thiết bị hiệu suất cao như: EonStor GS, EonStor GSe, EonStor GSe Pro EonStor DS, EonServ. Với những thiết bị này, doanh nghiệp tự tin có thể xây dựng hệ thống lưu trữ với chi phí cực kỳ hợp lý.
Được biết, Infortrend nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao. Được thành lập vào năm 1993, từ đó đến nay, Infortrend vẫn giữ vững hướng đi tập trung vào các giải pháp lưu trữ. Tất cả các thiết bị được Infortrend nghiên cứu, sản xuất và kiểm soát chất lượng hoàn toàn.
Ngoài ra, các sản phẩm của Infortrend rất đa dạng, nhiều thiết bị dành cho những nhu cầu lưu trữ khác nhau, từ doanh nghiệp quy mô nhỏ, cho đến tập đoàn; từ việc chia sẻ file cho đến hạ tầng điện toán phục vụ các công việc ảo hóa.
Hiện nay, Công ty TNHH tin học viễn thông Nhất Tiến Chung hơn mười năm là nhà cung cấp server - máy chủ đến các đối tác là doanh nghiệp, hosting provider, software develop và các datacenter tại Việt Nam. Đạt các chứng chỉ cao cấp nhất từ Intel, AMD, IBM, HP, SuperMicro, Dell…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Jeff Bezos /// Ảnh: Reuters>

Tỉ phú Jeff Bezos dự báo Amazon có ngày… sập

Chỉ vài ngày trước khi công bố hai thành phố mới đón trụ sở thứ nhì của Amazon, nhà sáng lập kiêm CEO hãng, ông Jeff Bezos, nhắc đến tương lai doanh nghiệp và mối quan tâm của nhân viên.