Here Maps ngưng hỗ trợ Windows 10 Mobile

0 Thanh Niên Online
Hiện tại nếu người dùng Windows 10 Mobile thử sử dụng ứng dụng bản đồ số Here Maps, sẽ nhận được thông báo lỗi và không cho phép sử dụng nữa.
Theo MSPowerUser, thông tin này được xem là không quá bất ngờ, khi hiện tại Nokia đã bán bản đồ số Here Maps cho các hãng xe Đức. Ngoài ra, từ đầu năm nay, khi người dùng Windows 10 Mobile sử dụng Here Maps cũng từng nhận được khuyến cáo nên chuyển sang dùng dịch vụ Microsoft Maps.
Here Maps ngưng hỗ trợ Windows 10 Mobile - ảnh 1
Thông báo Here Maps không còn hỗ trợ Windows 10 Mobile
Ảnh chụp màn hình
Đây cũng được xem là một tin không vui đối với người dùng Windows 10 Mobile, nền tảng di động vốn có rất ít nhà phát triển quan tâm, dẫn đến việc dù có nhiều phần mềm rất thông dụng đang có mặt trên iOS và Android, nhưng lại không có phiên bản dành cho Windows 10 Mobile.
Here Maps được đánh giá là ứng dụng dẫn đường nổi tiếng trên iOS và Android, và chỉ đứng sau các đối thủ khác như Google Maps và Apple Maps.
Ưu điểm của Here Maps là cho phép người dùng tải gói bản đồ dẫn đường theo từng khu vực để sử dụng offline (ngoại tuyến). Chẳng hạn, người dùng có thể tải gói bản đồ dẫn đường tại Mỹ với dung lượng khoảng 4 GB hoặc bản đồ dẫn đường tại châu Âu mất khoảng 9,3 GB.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

X50 Pro 5G đi kèm nhiều tính năng phần cứng cao cấp  /// Ảnh: Realme

Realme ra mắt smartphone 5G cấu hình cao, giá rẻ

Realme vừa công bố điện thoại 5G đầu tiên của mình có tên Realme X50 Pro 5G tại châu Âu và Ấn Độ. Chi tiết mạng 5G ở Ấn Độ chưa rõ nhưng ở châu Âu, máy sẽ hỗ trợ mạng 5G Sub-6 GHz.