Hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 8

1 Thanh Niên Online
Thông qua các trang mạng xã hội, một số hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 đã được hé lộ, thậm chí còn được phác họa dưới dạng mô hình 3D để mọi người có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.
Theo BGR, iPhone 8 sắp tới của Apple hiện đang là chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi về hình dáng sản phẩm sẽ ra sao. Chính vì vậy, những cái nhìn gần gũi hơn về iPhone 8 thông qua các bản phác họa sơ đồ thiết bị, bao gồm cả dưới dạng 3D, như trong bài thực sự khá hữu ích.
Hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 - ảnh 1
Sơ đồ thiết kế được cho là của iPhone 8 xuất phát từ nguồn Foxconn?
Ảnh chụp màn hình
Nguồn tin cho biết, hình ảnh sơ đồ được xuất phát từ bên trong một trong những nhà máy của Foxconn và chúng có lẽ sẽ được đưa vào quá trình sản xuất thực tế trong thời gian sớm. Bản thiết kế cho thấy iPhone 8 sẽ là iPhone đầu tiên của Apple sau 3 năm có một thiết kế mới mẻ. Trong năm 2015 và 2016, Apple đã sử dụng lại thiết kế iPhone giống như iPhone 6 và 6 Plus được ra mắt vào năm 2014.
Dựa vào sơ đồ thiết kế và mô hình 3D rò rỉ, có thể rút ra được hai điều. Đầu tiên, nếu chính xác, Apple có kế hoạch nhúng cảm biến dấu vân tay vào màn hình, trở thành smartphone đầu tiên tích hợp cảm biến dấu vân tay vào trong màn hình. Thứ hai, sự thiếu vắng của các đường viền cong trên màn hình iPhone 8. Theo một số báo cáo, các cạnh của màn hình iPhone 8 sẽ hơi cong, có thể theo độ cong của mặt kính 2.5D trên điện thoại.
Hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 - ảnh 2
Hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 - ảnh 3
Hình ảnh phác họa 3D dành cho chiếc smartphone cao cấp của Apple
Ảnh chụp màn hình
Bên cạnh cấu hình máy ảnh kép, sơ đồ cho thấy thiết kế của iPhone 8 sẽ đánh dấu bước nhảy vọt vượt bậc so với các mẫu thiết kế trước đó, nơi tất cả đều bao gồm khung viền xung quanh màn hình.
Cả LG và Samsung hiện tại đều đã giới thiệu các smartphone cao cấp riêng, nơi các sản phẩm có thiết kế cơ thể nhỏ gọn, vì vậy không quá ngạc nhiên khi Apple cũng làm điều tương tự vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tâm

Tâm

Vô lý thấy rõ, cảm biến nằm sau màn hình, loa thoại đục thủng màn hình?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiết bị thực tế ảo của Apple đang trong giai đoạn "thai nghén" /// Ảnh chụp màn hình

Apple phát triển headset thực tế ảo

Nguồn tin nội bộ của Bloomberg cho biết Apple lên kế hoạch ra mắt headset (một loại tai nghe) thực tế ảo (VR) sớm nhất vào năm 2022, đối đầu trực tiếp với Oculus của Facebook và PlayStation VR của Sony.
Thua lỗ trong 23 quý liên tiếp buộc LG phải rút lui khỏi thị trường smartphone?  /// Ảnh: Reuters

LG cân nhắc rời bỏ thị trường smartphone

LG đang xem xét rời bỏ thị trường smartphone như tiết lộ trong một bức thư được gửi đến nhân viên bởi Giám đốc điều hành Kwon Bong-seok, tờ The Korea Herald đưa tin.