HMD Global có thêm nhãn hiệu mới PureDisplay

0 Thanh Niên Online
Không lâu sau khi sở hữu nhãn hiệu PureView dành cho máy ảnh, hãng điện thoại Phần Lan HMD Global vừa gửi một đơn đăng ký nhãn hiệu PureDisplay.
Công nghệ màn hình Lumia 920 sắp được tái xuất trên điện thoại HMD?  /// Ảnh: AFP Công nghệ màn hình Lumia 920 sắp được tái xuất trên điện thoại HMD? - Ảnh: AFP
Công nghệ màn hình Lumia 920 sắp được tái xuất trên điện thoại HMD?
Ảnh: AFP
Theo Neowin, mặc dù ở thời điểm hiện tại không rõ chính xác nhãn hiệu PureDisplay được sử dụng để làm gì nhưng có khả năng HMD sẽ sớm phát hành một điện thoại có màn hình nâng cao. Nokia đã làm điều này một lần trước đây, với Nokia 920 có màn hình PureMotion HD+.
PureMotion HD+ là công nghệ màn hình bốn trong một, cung cấp màn hình smartphone nhanh nhất, sáng nhất, nhạy nhất và mật độ điểm ảnh cao nhất trong ngành. Về cơ bản, có 4 thứ tạo nên màn hình PureMotion HD+, trong đó cung cấp tần số làm mới lên đến 60fps. Nó cũng có chế độ phát sáng cao giúp mang lại khu vực chiếu sáng rực rỡ hơn.
Điểm thứ ba trên PureMotion HD+ chính là độ nhạy tăng lên, mang đến cho người dùng khả năng tương tác với màn hình bằng bút, găng tay hoặc thậm chí là móng tay. Cuối cùng là số điểm ảnh trên màn hình cũng tăng lên khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh.
Hầu hết các tính năng này đều bình thường theo tiêu chuẩn ngày nay nhưng khả năng HMD Global sẽ sử dụng nhãn hiệu này để giới thiệu một loại công nghệ màn hình mới cho smartphone của mình.
HMD Global cũng đã gửi đơn đăng ký nhãn hiệu cho một thứ gọi là Face unlock. Tuy không có đầu mối nào nói về công nghệ nhưng công ty đã đảm bảo nó có thể xuất hiện trong tương lai.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện của Kaspersky giới thiệu các tính năng mới của phiên bản 2019 /// Ảnh: T.Luân

Kaspersky trình làng phiên bản bảo mật 2019

Hãng bảo mật Kaspersky vừa chính thức trình làng thế hệ phiên bản bảo mật 2019, bao gồm các bản Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security - được nâng cấp so với bản tiền nhiệm.
Google Fi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong năm 2019 nhờ nhiều tính năng mới  /// Ảnh: AFP

Google Fi mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE

Mạng di động ảo Google Fi sẽ mang đến sự hỗ trợ cho giao thức nhắn tin Rich Communication Services (RCS), và mở rộng vùng phủ sóng 4G LTE tới nhiều thị trường hơn trong năm nay.