HMD Global mở diễn đàn kết nối người dùng Nokia

0 Thanh Niên Online
Giám đốc sản phẩm HMD Global Juho Sarvikas vừa thông báo trên Twitter về một diễn đàn Nokia mới, nơi mà công ty và người hâm mộ có thể tương tác với nhau.
Mở diễn đàn kết nối với fan sẽ giúp HMD phục vụ người dùng tốt hơn  /// Ảnh: AFP Mở diễn đàn kết nối với fan sẽ giúp HMD phục vụ người dùng tốt hơn - Ảnh: AFP
Mở diễn đàn kết nối với fan sẽ giúp HMD phục vụ người dùng tốt hơn
Ảnh: AFP
Theo Neowin, sau khi được cấp phép sử dụng thương hiệu Nokia trong năm 2016 và đã khá thành công trong việc vực dậy thương hiệu đình đám trên thị trường điện thoại cách đây 1 thập kỷ, việc mở diễn đàn dành cho người hâm mộ Nokia hứa hẹn sẽ giúp thúc đẩy kế hoạch của HMD trong việc tăng sự hiện diện trên thị trường smartphone.
Được biết mở diễn đàn cũng chính là cách mà Nokia sử dụng khi họ ở vị trí đầu bảng trên thị trường điện thoại. Với diễn đàn, các thành viên có thể trao đổi về điện thoại, thông báo lỗi hoặc đưa ra những kỳ vọng cho smartphone Nokia tương lai, từ đó HMD có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.
Như để chào mừng các thành viên đến với diễn đàn, HMD sẽ tổ chức chương trình cho các fan, nơi họ có thể đưa ra những thông điệp dành cho sản phẩm Nokia. Chủ nhân của các thông điệp tốt nhất được chọn sẽ được HMD tặng suất tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm Nokia mới mà công ty tổ chức vào ngày 5.12 tại Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm