HMD Global triển khai Android 9 cho Nokia 8 Sirocco

0 Thanh Niên Online
Người dùng mẫu điện thoại Nokia 8 Sirocco của HMD Global đang bắt đầu nhận được bản cập nhật Android Pie mới nhất của Google.
Nokia 8 Sirocco đã chính thức nhận bản cập nhật Android Pie /// Ảnh chụp màn hình TheVerge Nokia 8 Sirocco đã chính thức nhận bản cập nhật Android Pie - Ảnh chụp màn hình TheVerge
Nokia 8 Sirocco đã chính thức nhận bản cập nhật Android Pie
Ảnh chụp màn hình TheVerge
Theo Neowin, bản cập nhật ban đầu được HMD hứa hẹn cung cấp vào tháng 11 năm ngoái cùng với bản cập nhật Pie cho Nokia 8, tuy nhiên điều đó đã không diễn ra bất chấp Nokia 8 đã nhận được Android Pie trước Giáng sinh. Giờ đây bản cập nhật đã được tung ra, cung cấp một vài tính năng hấp dẫn như pin Adaptive Battery và bảng điều khiển Digital Wellbeing.
Nokia 8 Sirocco là smartphone thứ 7 của HMD nhận được bản cập nhật Android Pie, và nhiều sản phẩm hơn nữa từ HMD nhận bản cập nhật này như hứa hẹn của công ty về chính sách hỗ trợ cập nhật cho smartphone trong vòng 2 năm kể từ ngày phát hành.
Sau khi phát hành Android 9 Pie cho Nokia 8 Sirocco, nhiệm vụ tiếp theo của HMD chính là giới thiệu đến thị trường chiếc smartphone cao cấp và được chú ý nhất là Nokia 9 PureView (tên tạm gọi). Smartphone này ấn tượng với thiết kế camera penta ở mặt sau, cùng hệ điều hành Android Pie cài sẵn khi phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Robot nướng burger của Caliburger /// Ảnh: Miso Robotics

Robot nấu ăn thông minh

Hình thức nhà hàng tự động hóa bắt đầu lên ngôi trong mùa dịch, vừa giải quyết vấn đề cắt giảm nhân sự, vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm bởi các món ăn sẽ được robot chế biến.