HMD trì hoãn cập nhật Android Pie để tăng doanh số Nokia 8.1?

0 Thanh Niên Online
Vào tháng 10, HMD hứa hẹn cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 8 và 8 Sirocco trong tháng 11, tuy nhiên điều đó đến giờ vẫn chưa xảy ra vì… Nokia 8.1.
Lịch trình cập nhật Android Pie cho Nokia 8 và 8 Sirocco đã không như cam kết  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena Lịch trình cập nhật Android Pie cho Nokia 8 và 8 Sirocco đã không như cam kết - Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Lịch trình cập nhật Android Pie cho Nokia 8 và 8 Sirocco đã không như cam kết
Ảnh chụp màn hình PhoneArena
Theo PhoneArena, nguồn tin cho biết bản cập nhật Android 9 Pie cho Nokia 5, 6 và 8 đã được hoàn thiện một thời gian khá lâu, thậm chí hình ảnh gần đây cho thấy Nokia 8 đang thực sự chạy Android Pie.
Vấn đề là công ty Phần Lan có vẻ đang tiếp tục trì hoãn cập nhật hệ điều hành mới cho dòng Nokia 8, trái ngược với hứa hẹn tung bản cập nhật trong tháng 11. Nguồn tin tiết lộ rằng việc trì hoãn này là hoàn toàn có mục đích, bởi Giám đốc sản phẩm HMD Juho Sarvikas tin nó sẽ giúp thúc đẩy doanh số Nokia 8.1 tốt hơn, bởi người tiêu dùng thường có xu hướng thích mua smartphone với phiên bản phần mềm mới nhất.
Liên quan đến lịch trình cập nhật, nguồn tin cho biết Nokia 8 đời đầu dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật Android Pie vào ngày cuối cùng của tháng 12 hoặc thậm chí là đầu tháng 1 năm sau. Về cơ bản lịch trình cập nhật này muộn hơn 2 tháng so với cam kết trước đó của HMD.
Cuối cùng, báo cáo cho biết các mẫu Nokia 5 và 6 dự kiến cũng sẽ nhận bản cập nhật Android Pie trong tháng này hoặc tháng 1.2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Amazon Prime Music đã cho phép thưởng thức nhạc miễn phí  /// Ảnh: Simonpan

Amazon Prime Music có phiên bản miễn phí

Amazon đã giới thiệu một gói mới cho dịch vụ truyền phát nhạc dựa trên thuê bao của mình, cho phép nó có sẵn miễn phí cho các thành viên không phải là thuê bao Prime.