Hơn 350 triệu thiết bị cài đặt Windows 10

0 Thanh Niên Online
Microsoft vừa thông báo sau một thời gian tung ra thị trường, hiện tại hệ điều hành Windows 10 đã chạm mốc 350 triệu thiết bị đang sử dụng.
Windows 10 đã có hơn 350 triệu thiết bị trên toàn cầu cài đặt sử dụng /// Microsoft Windows 10 đã có hơn 350 triệu thiết bị trên toàn cầu cài đặt sử dụng - Microsoft
Windows 10 đã có hơn 350 triệu thiết bị trên toàn cầu cài đặt sử dụng
Microsoft
Theo Neowin, các thiết bị sử dụng Windows 10 được tính tổng vào là: máy tính cá nhân, laptop, smartphone, máy tính bảng, Xbox One... Như vậy, mục tiêu mà Microsoft đặt ra tại sự kiện Build 2015 là Windows 10 sẽ có 1 tỉ thiết bị sử dụng sau 2-3 năm phát hành ra thị trường đã đạt được hơn 1/3 chặng đường.
Ngoài ra, Microsoft còn cho biết vào ngày 2.8 tới, hãng sẽ tung ra bản cập nhật lớn mới dành cho Windows 10, với việc bổ sung hàng loạt tính năng và các bản sửa lỗi.
Microsoft còn công bố thêm rằng trình duyệt Edge (đang cài độc quyền trên Windows 10) cũng đã có những bước phát triển mạnh mẽ và dần được ưu chuộng.
Được biết, Windows 10 là hệ điều hành được Microsoft công bố lần đầu tiên vào tháng 10.2014, một điểm chú ý trong bản Windows 10 chính là nút Start Menu thân quen với người dùng đã được Microsoft mang trở lại. Tuy nhiên, nút bấm này vẫn được làm mới với sự kết hợp giữa Start Menu cổ điển và Modern UI được Microsoft áp dụng từ bản Windows 8.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng