HP trình làng máy tính trang bị chip AMD

0 Thanh Niên Online
HP vừa chính thức giới thiệu các dòng máy tính mới, được trang bị công nghệ của AMD giúp thiết bị vận hành hiệu quả hơn.
Một mẫu máy tính xách tay của HP trang bị chipset từ AMD /// Ảnh: T.Luân Một mẫu máy tính xách tay của HP trang bị chipset từ AMD - Ảnh: T.Luân
Một mẫu máy tính xách tay của HP trang bị chipset từ AMD
Ảnh: T.Luân
Trong một sự kiện diễn ra ở TP.HCM vào ngày 22.1, HP Việt Nam và AMD thông báo chính thức hợp tác với nhau để tạo ra các sản phẩm mới cho người dùng.
Cụ thể, HP sẽ tạo ra các mẫu máy tính sử dụng giải pháp của AMD như bộ vi xử lý, công nghệ bảo mật... trong các dòng máy của hãng. Danh mục sản phẩm hỗ trợ gồm: HP ENVY x360 13, HP EliteBook 705 series G5 và HP Desktop Pro A MT.
Chẳng hạn, mẫu máy HP ENVY x360 13 sẽ trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 5 hoặc 7, cung cấp hiệu năng vượt trội, thời lượng pin lên đến 12,5 tiếng, công nghệ sạc nhanh từ 0% đến 50% pin trong vòng 45 phút.
Ngoài máy tính xách tay, thì người dùng có thể lựa chọn mẫu máy để bàn HP Desktop Pro A MT cũng trang bị tùy chọn bộ xử lý AMD Ryzen PRO 3 hoặc 5. Thiết bị này dễ nâng cấp cùng thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian làm việc, lắp đặt đơn giản và sử dụng thuận tiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm