HTC có thể ra mắt smartphone U12+ vào đầu tháng 5

0 Thanh Niên Online
Mẫu smartphone cao cấp duy nhất trong năm của HTC dự kiến ra mắt sớm, để nhằm tạo nhiều lợi thế với các hãng khác như Samsung, Xiaomi hay Oppo.
HTC quyết định chỉ ra mắt một smartphone cao cấp năm nay  /// Ảnh: Phone Arena HTC quyết định chỉ ra mắt một smartphone cao cấp năm nay - Ảnh: Phone Arena
HTC quyết định chỉ ra mắt một smartphone cao cấp năm nay
Ảnh: Phone Arena
Theo PhoneArena, HTC sẽ tiết lộ mẫu smartphone cao cấp của mình vào đầu tháng 5 sắp tới, lựa chọn này nhằm tránh đối đầu trực tiếp với các hãng đang mạnh hơn trên thị trường smartphone Android như Samsung, Xiaomi, Oppo.
Nguồn tin cho hay HTC U12+ sẽ sở hữu màn hình 6 inch, chạy chip Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm, RAM 6 GB và bộ nhớ trong sẽ là một trong hai lựa chọn 64 GB hoặc 128 GB. Máy dùng năng lượng từ viên pin 3.420 mAh.
Ngoài ra, mặt lưng sản phẩm là cụm camera kép độ phân giải 12 MP và 16 MP, mặt trước cũng trang bị tới 2 camera đồng độ phân giải 8 MP.
Nhiều khả năng máy sẽ chạy sẵn Android Oreo và giao diện Edge Sense UI độc quyền của hãng, mang tới nhiều tiện ích với các thao tác bằng cử chỉ như bóp cạnh để khởi động camera, Facebook hay các ứng dụng khác…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm