Huawei P50 sẽ ra mắt với màn hình 120 Hz, zoom đến 200x

1 Thanh Niên Online
Một blogger trên Weibo đã phát hành ảnh chụp màn hình bài đăng về Mate40 series có đề cập đến dòng Huawei P50 sắp ra mắt.
Dòng Huawei P50 sẽ mang đến khả năng zoom lên đến 200x  /// Ảnh chụp màn hình Dòng Huawei P50 sẽ mang đến khả năng zoom lên đến 200x - Ảnh chụp màn hình
Dòng Huawei P50 sẽ mang đến khả năng zoom lên đến 200x
Ảnh chụp màn hình
Theo GizChina, nguồn tin tự nhận là “người kiểm tra nội bộ của công ty” nói rằng phiên bản tiêu chuẩn của dòng Huawei P50 sẽ có tốc độ làm mới 90 Hz và phiên bản cao cấp có tốc độ làm mới 120 Hz. Nó được lên kế hoạch trang bị chip Kirin 9000 và 9000e. Ngoài ra, điện thoại cũng áp dụng thiết kế màn hình có lỗ siêu nhỏ ở giữa được gắn trên cùng.
Ngoài ra, chất lượng màn hình của dòng máy này “không hề yếu hơn Mi 11”. Thêm vào đó, nó vẫn sẽ sử dụng máy ảnh Leica phía sau. Hệ thống hình ảnh chính tương tự như của Mate 40, nhưng hệ số thu phóng ống kính tele đã được tăng lên 200 lần.
Phiên bản tiêu chuẩn của loạt này vẫn sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 66W+ và sạc nhanh không dây 50W. Tuy nhiên, hiện tại Huawei vẫn đang nghiên cứu công nghệ sạc nhanh 135W, nhưng hãng vẫn cần cân nhắc xem liệu mật độ và độ bền của pin có đáp ứng yêu cầu hay không.
Các rò rỉ trước đây cho biết loạt Huawei P50 sẽ đi kèm với hệ điều hành Harmony OS 2.0 và dựa trên giao diện người dùng EMUI 11. Trước đó đã có thông tin cho biết Huawei P50 sẽ bao gồm hai phiên bản Android và HarmonyOS, tuy nhiên tại thị trường Trung Quốc, người dùng sẽ chỉ nhận được phiên bản sử dụng HarmonyOS.
Ở các khía cạnh khác, dòng Huawei P50 sẽ đi kèm với 4 loa vòm và một động cơ rung được nâng cấp. Các hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy máy có nhiều màu nhưng không có phiên bản da trơn, trong khi thân máy sẽ nhẹ hơn và mỏng hơn so với Mate40.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Fidel Bach

Fidel Bach

Chuẩn bị gom lúa mua em này. Huawei tuyệt vời , chụp ảnh đẹp nhất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẫn sẽ có iPhone 13 mini được Apple ra mắt trong năm nay  /// Ảnh: AFP

Apple vẫn sẽ ra mắt iPhone 13 mini

Mặc dù chứa các thông số kỹ thuật hàng đầu nhưng iPhone 12 mini không đạt doanh số tốt như kỳ vọng của Apple, tuy nhiên điều đó không có nghĩa công ty sẽ không ra mắt iPhone 13 mini.