IBM rút khỏi hội nghị bảo mật RSA do Covid-19

0 Thanh Niên Online
IBM thông báo họ sẽ rút khỏi hội nghị bảo mật RSA sắp tới, dự kiến được tổ chức tại San Francisco (Mỹ) trong khoảng thời gian từ 24 - 28.2.
Hội nghị bảo mật RSA năm nay sẽ thiếu vắng cái tên IBM  /// Ảnh: Reuters Hội nghị bảo mật RSA năm nay sẽ thiếu vắng cái tên IBM - Ảnh: Reuters
Hội nghị bảo mật RSA năm nay sẽ thiếu vắng cái tên IBM
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, các nhà tổ chức đằng sau sự kiện này đã đưa ra một tuyên bố nói rằng họ tôn trọng quyết định của IBM nhưng vẫn có kế hoạch tiến hành tổ chức sự kiện như dự kiến. Ở thời điểm hiện tại, số lượng công ty hủy tham gia sự kiện chiếm 0,79% tổng số dự kiến, bao gồm IBM. Trong số các nhà triển lãm, 8 công ty đã quyết định rút khỏi sự kiện, và nếu số lượng công ty rút lui quá nhiều, hội nghị có thể bị hủy như MWC.
Các nhà tổ chức của sự kiện đã cố gắng đảm bảo giữ lại các công ty tham dự bằng cách giải thích rằng các biện pháp an toàn và sức khỏe đã được đưa ra cho sự kiện này. Quầy và sàn tham dự sẽ được khử trùng liên tục trong ngày, khăn lau khử trùng sẽ được cung cấp tại quầy làm thủ tục. Các máy khử trùng tay và khăn lau khử trùng sẽ được đặt gần mỗi bản đồ khuôn viên tương tác màn hình cảm ứng, trong khi các trạm kiểm soát và xe buýt đưa đón sẽ mang theo máy khử trùng tay, khăn lau. Tay vịn xe buýt đưa đón sẽ được làm sạch 4 lần mỗi ngày.
Không giống như MWC tổ chức tại Tây Ban Nha, hội nghị RSA sẽ diễn ra tại Mỹ. Có một lệnh cấm du lịch đối với công dân nước ngoài từ Trung Quốc sang Mỹ, một trong những biện pháp để đảm bảo an toàn cho những người có nguy cơ nhiễm bệnh đến tham dự sự kiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến smartphone bảo mật  /// Ảnh chụp màn hình

5 smartphone khó bị hack nhất hiện nay

Những smartphone bảo mật thường đi kèm khả năng mã hóa dữ liệu, sử dụng hệ điều hành riêng hoặc cung cấp nhiều giao diện người dùng khác nhau. 
Robot 2 chân đi cùng con người /// Ảnh chụp màn hình

Robot chạy bộ 5 km chỉ với một lần sạc

Các nhà nghiên cứu từ Đại học bang Oregon (OSU, Mỹ) vừa thử nghiệm thành công robot 2 chân có thể chạy quãng đường dài 5 km trong vòng 53 phút, chỉ cần sạc pin một lần.