Instagram cho phép đăng ảnh từ trang web di động

0 Thanh Niên Online
Phiên bản trang web di động của mạng xã hội hình ảnh Instagram vừa nhận được một bản nâng cấp lớn, với việc thêm một số thành phần quan trọng nhất của ứng dụng di động, bao gồm chia sẻ ảnh.
Tính năng mới chỉ được cập nhật cho phiên bản web di động của Instagram /// Ảnh: TechCrunch Tính năng mới chỉ được cập nhật cho phiên bản web di động của Instagram - Ảnh: TechCrunch
Tính năng mới chỉ được cập nhật cho phiên bản web di động của Instagram
Ảnh: TechCrunch
Theo Digitaltrends, trước đây việc đăng nhập vào phiên bản di động của Instagram.com không cung cấp nhiều chức năng.
Cụ thể, người dùng chỉ có thể theo dõi, tìm kiếm và kiểm tra trung tâm thông báo nhưng không thể đăng bất kỳ nội dung nào. Tuy nhiên, điều này đã bắt đầu thay đổi trong tháng 3.2017 khi Instagram bắt đầu giới thiệu về khả năng đăng bài cũng như thẻ Explore đến phiên bản web dành cho di động của hãng.
Mặc dù vậy, Instagram vẫn không cho phép người dùng đăng video lên cũng như gửi tin nhắn trực tiếp. Với cách làm này, có lẽ mục tiêu của Instagram chính là tạo ra dịch vụ thân thiện hơn với các khu vực có chi phí data tốn kém cũng như hạn chế về tốc độ kết nối.
Đây cũng đang là hướng đi mới mà công ty mẹ Instagram là Facebook đang hướng đến bằng cách giới thiệu các phiên bản Lite của ứng dụng Facebook và Messenger.
Có một lưu ý cần lưu ý là phiên bản web trên máy tính của Instagram vẫn không nhận được các tính năng cập nhật nói trên. Trao đổi với TechCrunch, Instagram cho biết: “Instagram.com (truy cập từ điện thoại di động) là một trải nghiệm web tối ưu hóa cho điện thoại di động. Nó được thiết kế để giúp mọi người có một trải nghiệm đầy đủ hơn về Instagram trên bất kỳ thiết bị hoặc mạng nào mà họ đang sử dụng”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

5 dự báo xu hướng công nghệ tài chính năm 2019

2018 là năm nhiều startup công nghệ tài chính (fintech) nổi bật ra đời, mở ra không ít dịch vụ cho người dùng và hàng tỉ USD định giá cho doanh nghiệp. Ngành fintech đang trưởng thành và củng cố.