iOS 10.1.1 bị tố làm iPhone hao pin

1 Thanh Niên Online
Sau một thời gian iOS 10.1.1 ra mắt, nhiều người dùng cho rằng phiên bản này đang khiến cho thời lượng dùng pin trên iPhone bị sụt giảm nhanh hơn.
Người dùng phản ánh tình trạng hao pin bất thường trên mẫu iOS 10.1.1 /// Ảnh chụp màn hình Người dùng phản ánh tình trạng hao pin bất thường trên mẫu iOS 10.1.1 - Ảnh chụp màn hình
Người dùng phản ánh tình trạng hao pin bất thường trên mẫu iOS 10.1.1
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, vấn đề lỗi hao pin trên iOS 10.1.1 đang được nhiều người dùng phản ánh trên diễn đàn của Apple, các thông tin đều khẳng định rằng kể từ khi lên bản cập nhật này thời lượng dùng pin trên máy đang bị giảm đi một cách nhanh chóng.
Người dùng @ualbldevia chia sẻ, đang sử dụng mẫu iPhone 6S và sau khi sạc đầy pin, dù máy không dùng gì nhiều nhưng chỉ hơn 30 phút, đồng hồ báo pin đã bị sụt giảm 30%.
Thậm chí người dùng @behdai chia sẻ dung lượng pin trên iPhone 6 đột ngột giảm nhanh xuống còn 37%, và sau đó máy tự động tắt mà không rõ lý do.
iOS 10.1.1 được tung ra vào đầu tháng 11. Apple mô tả phiên bản này đã khắc phục thêm một số lỗi bảo mật và sửa lại lỗi mà người dùng phản ánh là không thể xem được dữ liệu trong tính năng Sức khỏe (Health).
Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về những vấn đề mà người dùng đang phản ánh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh

Huỳnh

Đúng rồi. Mình đang xài 6s năng cấp lên 10.1.1 sau thấy mau hết pin. Không lý do. Độc bài báo này mới biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm