iOS 12 beta hỗ trợ cuộc gọi tốt hơn cho loa thông minh HomePod

0 Thanh Niên Online
Hệ điều hành di động iOS 12 sắp tới của Apple sẽ mang đến một số khả năng mới, trong đó đáng chú ý là giúp tăng sức mạnh cho loa thông minh HomePod.
HomePod trở nên mạnh mẽ hơn thông qua bản cập nhật iOS 12 beta mới nhất  /// Ảnh: AFP HomePod trở nên mạnh mẽ hơn thông qua bản cập nhật iOS 12 beta mới nhất - Ảnh: AFP
HomePod trở nên mạnh mẽ hơn thông qua bản cập nhật iOS 12 beta mới nhất
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, mặc dù phát hành trễ hơn so với dự kiến nhưng HomePod lại trở thành một trong những sản phẩm gây tranh cãi nhất. Giống như iPhone X, đã có những mâu thuẫn về mức độ hài lòng của người dùng đối với sản phẩm. Hầu hết cho rằng chất lượng âm thanh tốt nhưng nó lại thiếu tính năng và sức mạnh đầy đủ của trợ lý ảo Siri.
Nhưng cả hai dường như sẽ được cố định bởi iOS 12. Siri nhận được các shortcut để giúp nó ngang ngửa hoặc thậm chí đi trước cuộc đua trợ lý ảo AI (trí tuệ nhân tạo) trong một số khía cạnh. Ngay sau đó, HomePod cũng nhận được một số tính năng mới, với một trong số đó là khả năng thực hiện hoặc nhận cuộc gọi trực tiếp từ HomePod.
Trong khi HomePod đã hoạt động như một loa ngoài thì các tính năng mới sẽ giúp nó mở rộng khả năng làm việc. Người dùng có thể bắt đầu hoặc chấp nhận cuộc gọi trên iPhone được ghép nối bằng HomePod khi cần thiết. Với quyền truy cập vào danh bạ, HomePod có thể tự làm điều này, dĩ nhiên nó cần phải đang kết nối với iPhone.
Các tính năng sắp tới khác sẽ được cập nhật cho HomePod bao gồm tính giờ, sửa kết nối Wi-Fi và tìm kiếm nhạc được cải thiện. Mặc dù các tính năng mới này giúp HomePod hấp dẫn hơn nhưng mức giá 349 USD vẫn còn được xem là quá cao so với những gì mà nó cung cấp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm