iOS 12 'hút' người dùng nâng cấp

0 Thanh Niên Online
Báo cáo từ trang web hỗ trợ của Apple cho hay, 78% thiết bị iPhone và iPad mà công ty phát hành trong vòng 4 năm qua đang chạy phiên bản iOS 12.
iOS 12 đã thu hút một lượng lớn người dùng nâng cấp chỉ sau 3,5 tháng ra mắt  /// Ảnh: AFP iOS 12 đã thu hút một lượng lớn người dùng nâng cấp chỉ sau 3,5 tháng ra mắt - Ảnh: AFP
iOS 12 đã thu hút một lượng lớn người dùng nâng cấp chỉ sau 3,5 tháng ra mắt
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, đây là một con số khá ấn tượng khi xem xét iOS 12 được ra mắt chỉ 3,5 tháng trước và con số này áp đảo tỷ lệ phần trăm rất nhỏ lượng điện thoại Android được cập nhật lên phiên bản 9 Pie mới nhất từ Apple.
Giống như cách Google thực hiện gần đây, Apple đã sử dụng biểu đồ hình tròn để cho thấy rằng ngoài 78% thiết bị iOS được phát hành trong 4 năm qua đang sử dụng iOS 12 thì còn có 17% đang chạy iOS 11 và 5% chạy phiên bản iOS cũ hơn.
iOS 12 'hút' người dùng nâng cấp - ảnh 1
Dữ liệu mới nhất được Apple cập nhật vào ngày 1.1.2019
Ảnh chụp màn hình
Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp một biểu đồ hình tròn khác cho thấy 75% tất cả các mẫu iPhone và iPad đang chạy iOS 12, 17% chạy iOS 11 và 8% chạy iOS 10 trở về trước. Trước đó vào ngày 4.12, 72% thiết bị iOS gần đây và 70% tất cả các thiết bị iOS đang hoạt động đã cập nhật lên iOS 12.
Tương tự như cách Google đưa ra con số phân phối hằng tháng, Apple xem xét các phiên bản iOS khác nhau dựa vào lượt truy cập App Store, trong đó số liệu mới nhất được cập nhật vào ngày 1.1.2019.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters

Doanh số smartphone Huawei đạt kỷ lục

Huawei Technologies, hãng đứng giữa "tâm bão" cáo buộc từ nhiều nước phương Tây, vừa thông báo doanh số mảng kinh doanh tiêu dùng vượt mức kỷ lục 52 tỉ USD năm 2018.
Apple muốn làm chủ quá trình thiết kế pin thế hệ mới bằng sản phẩm riêng  /// Ảnh: AFP

Apple phát triển pin thế hệ mới cho iPhone

Sau khi thiết kế một số thành phần nội bộ riêng cùng kế hoạch phát triển modem tùy chỉnh và màn hình microLED, có vẻ Apple còn muốn xa hơn nữa với việc tạo ra một dòng pin riêng mới.