iOS 12.0.1 khắc phục lỗi Wi-Fi và sạc pin trên iPhone Xs

0 Thanh Niên Online
Apple vừa phát hành một bản cập nhật iOS 12.0.1, nhằm khắc phục một số lỗi liên quan đến sạc pin, kết nối Wi-Fi và Bluetooth không ổn định.
iOS 12.0.1 đã được phát hành để khắc phục một số vấn đề trên iOS 12  /// Ảnh: AFP iOS 12.0.1 đã được phát hành để khắc phục một số vấn đề trên iOS 12 - Ảnh: AFP
iOS 12.0.1 đã được phát hành để khắc phục một số vấn đề trên iOS 12
Ảnh: AFP
Theo AppleInsider, bản cập nhật mới của Apple sẽ giúp sửa chữa 2 vấn đề nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng kể từ khi iOS 12 trình làng.
Vấn đề đầu tiên là sạc pin, nơi trong một số trường hợp hiếm hoi, iPhone hoặc iPad khi được nâng cấp lên iOS 12 đã không bắt đầu sạc khi được kết nối với cáp Lightning. Vấn đề thứ hai liên quan đến việc khắc phục sự cố kết nối Wi-Fi, nơi dòng iPhone Xs sẽ kết nối lại với mạng hỗn hợp trên băng tần 2,4 GHz chậm hơn, ngay cả khi có kết nối 5 GHz nhanh hơn.
Được biết cả bản sửa lỗi kết nối Wi-Fi và sạc pin đều đã được đưa vào bản beta của iOS 12.1 mà Apple đang phát triển.
Các bản sửa lỗi khác bao gồm đảm bảo nội dung sub xuất hiện đúng cách khi xem video, khôi phục phím “.?123” gốc trên bàn phím iPad và sự cố về tính khả dụng của Bluetooth.
Sau nhiều tháng thử nghiệm beta, iOS 12 đã được phát hành chính thức vào ngày 17.9. Hệ điều hành mới có hiệu suất tốt hơn cho các thiết bị cũ, hỗ trợ Augmented Reality và ARKit 2, các công cụ cân bằng pin mới và tinh chỉnh cho Siri, Photos cũng như Apple News. Phiên bản cập nhật iOS 12.0.1 làm việc với iPhone 5S trở về sau.
Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 12.0.1 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngày 17.4, ông Max Zhang, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam ghé thăm một số cơ sở sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về dừa tại Bến Tre cũng như kiểm tra tiến độ của dự án /// Ảnh: K.Vy

Mang đặc sản quê lên mạng

Lazada Việt Nam vừa triển khai dự án Làng nghề đặc sản online, đưa các đặc sản của hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các vùng nông thôn tiếp cận mô hình thương mại điện tử.