iPad 2 trở thành thiết bị lỗi thời trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất cho thấy chiếc iPad thế hệ thứ hai được Steve Jobs ra mắt tháng 3.2011 hiện đã chính thức lỗi thời trên phạm vi toàn cầu.
Chiếc iPad 2 được cố CEO Apple Steve Jobs ra mắt vào tháng 3.2011  /// Ảnh: Reuters Chiếc iPad 2 được cố CEO Apple Steve Jobs ra mắt vào tháng 3.2011 - Ảnh: Reuters
Chiếc iPad 2 được cố CEO Apple Steve Jobs ra mắt vào tháng 3.2011
Ảnh: Reuters
Theo GizChina, chưa đầy một năm sau khi ra mắt iPad thế hệ đầu tiên, việc phát hành iPad thế hệ thứ hai đã đánh dấu một bước đột phá trong dòng sản phẩm này và trở thành thiết bị đặt nền móng cho vài năm tiếp theo của Apple.
Công ty đã thêm iPad 2 vào danh sách sản phẩm “cổ điển và lỗi thời” vào tháng 5.2019. Vào thời điểm đó, sản phẩm đã “lỗi thời” ở tất cả quốc gia ngoại trừ Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, Apple đã cập nhật danh sách vào hôm qua khi thêm Apple iPad 2 vào danh sách lỗi thời. Điều này có nghĩa sản phẩm hiện đã chính thức lỗi thời trên toàn thế giới.
iPad thế hệ thứ hai áp dụng thiết kế mỏng hơn 33% so với iPad thế hệ đầu tiên. Sản phẩm cũng mang đến các tính năng “mới” bao gồm camera trước cho cuộc gọi FaceTime, con quay hồi chuyển và chip lõi kép A5 được làm mới. Tốc độ của nó cao gấp đôi so với iPad đời đầu và tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn tới 9 lần. Apple đã cung cấp iPad 2 với hai tùy chọn màu trắng và đen cho đến ngày khai tử.
Được biết, Apple phân loại các sản phẩm đã ngừng sản xuất trong ít nhất 7 năm là “lỗi thời”. Điều này có nghĩa chúng sẽ không thể nhận được bất kỳ dịch vụ phần cứng nào từ Apple hoặc các nhà cung cấp dịch vụ của công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản kế nhiệm của loạt Galaxy S21 sẽ sử dụng camera chính 50 MP /// Ảnh: Reuters

Galaxy S22 và S22+ có camera chính 50 MP

Samsung được cho là sẽ thay đổi triết lý của mình đối với hệ thống camera trên dòng Galaxy S22 mà công ty dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.