iPad Pro bị cong, làm gì để được Apple thay thế miễn phí?

0 Thanh Niên Online
Mặc dù thừa nhận iPad Pro (2018) dễ uốn cong khi sử dụng nhưng Apple cho rằng độ cong thuộc mức cho phép để từ chối thay thế máy mới. Nhưng vẫn có khách hàng được Apple thay thế miễn phí nhờ “lách luật”.
Khách hàng có thể được thay thế iPad Pro uốn cong nếu may mắn   /// Ảnh: MacRumors Khách hàng có thể được thay thế iPad Pro uốn cong nếu may mắn - Ảnh: MacRumors
Khách hàng có thể được thay thế iPad Pro uốn cong nếu may mắn
Ảnh: MacRumors
Theo Phone Arena, trong một email nội bộ được gửi bởi kỹ sư phần cứng Dan Riccio cho khách hàng mua iPad Pro (2018), vị này cho biết ngay cả khi bị bẻ cong, thiết bị vẫn đáp ứng hoặc vượt qua tất cả các tiêu chuẩn chất lượng cao về thiết kế và sản xuất chính xác của Apple. Thông số kỹ thuật của Apple yêu cầu độ phẳng lên tới 400 micron và nó không làm ảnh hưởng đến quá trình làm mát.
Nếu sở hữu một chiếc iPad Pro 11 inch hoặc 12,9 inch bị uốn cong, người dùng có thể xem qua lời gợi ý đến từ bài đăng trên diễn đàn Reddit từ một khách hàng của Apple, người đã nhận một chiếc iPad Pro thay thế miễn phí.
Cụ thể, người này đã mang chiếc iPad Pro (2018) bị lỗi uốn cong của mình đến Apple Store, và vẫn nhận được trả lời rằng độ cong nằm trong phạm vi cho phép nên không được thay thế mới. Tuy nhiên, khi vị khách này báo rằng chiếc máy của mình đang gặp sự cố kết nối lỗi Wi-Fi, thì nhân viên của Apple lại bất ngờ đồng ý tiếp nhận máy sau đó đổi lại một chiếc máy hoàn toàn mới cho khách hàng.
Theo chia sẻ, đây có thể là cách duy nhất ở thời điểm hiện tại mà người dùng có thể yêu cầu Apple chấp nhận đổi mới iPad Pro.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MacBook Pro 16 inch sẽ chính thức lên kệ vào cuối tuần này  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng MacBook Pro 16 inch mới đã chính thức ra mắt với màn hình lớn hơn, bàn phím tốt hơn thay thế cho cơ chế cánh bướm “thảm họa” trước đó.