iPhone 2018 sẽ mang đến nhiều màu sắc mới lạ

0 Thanh Niên Online
Báo cáo mới nhất từ nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết các mẫu iPhone mới mà Apple ra mắt trong năm nay có thể sẽ có sẵn đến 8 tùy chọn màu sắc khác nhau.
Người dùng có thể thấy nhiều màu sắc mới lạ trên iPhone ra mắt năm nay  /// Ảnh: AFP Người dùng có thể thấy nhiều màu sắc mới lạ trên iPhone ra mắt năm nay - Ảnh: AFP
Người dùng có thể thấy nhiều màu sắc mới lạ trên iPhone ra mắt năm nay
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, việc iPhone 2018 mang đến nhiều tùy chọn màu sắc không phải là điều bất ngờ, tuy nhiên có đến 8 tùy chọn cũng gây ngạc nhiên. Bắt đầu với iPhone X và X Plus cao cấp, Apple sẽ tiếp tục mang đến tùy chọn màu sắc Space Grey và Silver. Tuy nhiên phiên bản màu Rose Gold đã bị hủy bỏ năm ngoái cuối cùng dự kiến sẽ xuất hiện trở lại.
Điều này dẫn đến nhiều câu hỏi về cách áp đặt giá bán của Apple cho hai phiên bản. iPhone X cập nhật dự kiến sẽ có giá khoảng 899 USD, trong khi phiên bản Plus có màn hình 6,5 inch được bán ở mức giá 999 USD. Nhưng đó là mức giá khởi điểm vì vậy việc người dùng phải chi trên 1.000 USD cho lựa chọn cao cấp hơn.
Chuyển sang phiên bản LCD giá rẻ hơn, Apple sẽ thiết lập để giúp nó phân biệt với các sản phẩm cao cấp. Trong thực tế, các tùy chọn phần lớn gợi nhớ đến iPhone 5C mà Apple ra mắt năm 2013. Cụ thể, Kuo tin Apple đang có kế hoạch chuẩn bị các màu sắc Xanh, Đỏ và Cam bên cạnh các màu sắc Space Grey và Silver được cung cấp hiện nay. Về giá thành, Kuo hy vọng Apple sẽ định giá chiếc iPhone LCD 6,1 inch ở mức giá 699 USD.
Mang đến nhiều tùy chọn màu sắc mới được cho là bước đi cần thiết của Apple nhằm đáp ứng các yêu cầu người dùng hiện nay, nơi họ quan tâm dần đến trải nghiệm thay vì cấu hình tính năng phần cứng bên trong.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Có nên hạ cấp từ Windows 10 xuống 8.1?

Bạn khó chịu với một mớ hỗn độn các bản cập nhật Windows 10 và muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước đó để tránh phiền hà. Hãy đọc bài viết này trước khi thực hiện.