iPhone 2019 sẽ đi kèm hệ thống Face ID cải tiến

0 Thanh Niên Online
Các biến thể iPhone 2019 có thể được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt (Face ID) thế hệ mới, cho phép xử lý trong môi trường ánh sáng xung quanh tốt hơn hiện tại.
Apple sẽ tiếp tục giữ nguyên số lượng 3 biến thể iPhone ra mắt vào năm sau  /// Ảnh: AFP Apple sẽ tiếp tục giữ nguyên số lượng 3 biến thể iPhone ra mắt vào năm sau - Ảnh: AFP
Apple sẽ tiếp tục giữ nguyên số lượng 3 biến thể iPhone ra mắt vào năm sau
Ảnh: AFP
Theo SlashGear, Apple dự kiến sẽ áp dụng bản cập nhật của Face ID trên cả hai biến thể OLED và biến thể LCD dành cho iPhone vào năm sau. Thông tin về chiến lược này được nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo nêu trong báo cáo mới nhất. Theo Kuo, hệ thống Face ID mới dự kiến có đèn chiếu Flood Illuminator mạnh hơn, được thiết kế để chống lại những ánh sáng không mong muốn xung quanh có thể ảnh hưởng đến hệ thống.
Đèn chiếu Flood Illuminator cải tiến này được cho là sẽ liên quan đến hệ thống máy ảnh 3D ToF mà Apple dự kiến sẽ mang đến các mô hình iPad mới vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Máy ảnh ToF sẽ hoạt động bằng cách thu thập dữ liệu liên quan đến khoảng cách giữa nhiều đối tượng.
Một hệ thống như 3D ToF sẽ rất hữu ích cho mục đích về tăng cường thực tế ảo (AR) của Apple, và điều này sẽ giúp nó mở ra khả năng chỉnh sửa các mô hình 3D bằng Apple Pencil.
Dự kiến sau khi trang bị trên iPad 2019, hệ thống máy ảnh 3D ToF sẽ tiến tới các mẫu iPhone mà Apple ra mắt vào cuối năm 2020.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel tính triển khai thử nghiệm mạng 5G vào năm sau /// Ảnh: C.T.V>

Viettel triển khai mạng 5G trong năm 2019

Theo chủ trương của Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT-TT) sẽ cấp tần số thử nghiệm 5G vào năm 2019, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa tiết lộ sẽ triển khai thử nghiệm công nghệ 5G vào năm sau.
Super VOOC đang là công nghệ sạc nhanh nhanh nhất hiện nay /// Ảnh chụp màn hình>

Oppo R17 Pro sẽ trang bị sạc siêu tốc Super VOOC

Ngoài phiên bản Find X Lamborghini Limited Edition đang được bán trên thị trường, nhiều khả năng mẫu sản phẩm R17 Pro sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh siêu tốc Super VOOC.