iPhone 3GS bất ngờ được 'hồi sinh'

0 Thanh Niên Online
Một nhà mạng lớn ở Hàn Quốc đang có kế hoạch bán ra thị trường các mẫu điện thoại thông minh iPhone 3GS, vốn đã hơn 9 năm tuổi của Apple, ở tình trạng mới và còn bao bì gốc.
Những chiếc iPhone 3GS mang nhiều ý nghĩa về sưu tầm hơn là sử dụng hằng ngày /// Ảnh: Reuters Những chiếc iPhone 3GS mang nhiều ý nghĩa về sưu tầm hơn là sử dụng hằng ngày - Ảnh: Reuters
Những chiếc iPhone 3GS mang nhiều ý nghĩa về sưu tầm hơn là sử dụng hằng ngày
Ảnh: Reuters
Theo Apple Insider, các mẫu máy iPhone 3GS này sẽ do nhà mạng SK Telink bán ra ở trạng thái mới và còn đầy đủ phụ kiện. Do những chiếc iPhone 3GS sử dụng pin sạc nên nhà mạng này đã mở máy và thực hiện các thử nghiệm đơn giản để đảm bảo tất cả phần cứng vẫn còn nguyên vẹn và hoạt động đầy đủ sau thời gian dài.
Telink sẽ bán sản phẩm dưới dạng không có hợp đồng với mức giá 44.000 won, tương đương 41 USD, rẻ hơn nhiều so với hầu hết các điện thoại thông minh đang có mặt trên thị trường. Trong khi đó một chiếc iPhone SE hiện có giá khoảng 490.000 won ở Hàn Quốc, tương đương 452 USD.
Apple cũng đã ngừng sản xuất 3GS vào năm 2012, do đó những mẫu iPhone 3GS hiện nay cũng sẽ gặp một số hạn chế nhất định. Do 3GS không thể chạy các phiên bản iOS 6 trở lên nên nhiều ứng dụng và tính năng hiện đại người dùng không thể truy cập được. Ngoài ra việc sửa chữa và thay thế phụ kiện cũng có thể gặp khó khăn, đặc biệt kể từ khi Apple chuyển từ kết nối 30 chân sang Lightning với iPhone 5 vào năm 2012.
Apple thỉnh thoảng vẫn sẽ tiếp tục sản xuất và bán các mẫu iPhone đã lỗi thời ở một số thị trường như Ấn Độ. Tuy nhiên, một sản phẩm có tuổi đời lâu như iPhone 3GS xuất hiện mới đây từ nhà mạng SK Telink là một thông tin hoàn toàn bất ngờ với người dùng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CEO Nvidia Jensen Huang /// Ảnh: Reuters>

Nvidia lao dốc 19% vì kinh doanh kém

Cổ phiếu hãng sản xuất chip Nvidia có lúc hạ đến 19% hôm 15.11 (giờ Mỹ), sau khi doanh nghiệp công bố kết quả kinh doanh quý 3/2018 vốn kết thúc hôm 28.10.