iPhone 6 sẽ dùng màn hình 4,8 inch

0
(TNO) Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng nghiên cứu thị trường KGI Securities, Apple đã lên kế hoạch sử dụng kích thước 4,8 inch trên mẫu smartphone iPhone 6 được ra mắt vào năm 2014.

(TNO) Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của hãng nghiên cứu thị trường KGI Securities, Apple đã lên kế hoạch sử dụng kích thước 4,8 inch trên mẫu smartphone iPhone 6 được ra mắt vào năm 2014.

iPhone 6 sẽ dùng màn hình 4,8 inch - ảnh 1
iPhone 6 được cho là sẽ sử dụng màn hình 4,8 inch - Ảnh: AFP 

PhoneArena hôm 7.10 dẫn lại phân tích của Ming-Chi Kuo cho biết, hiện kích thước màn hình lớn nhất trên iPhone là 4 inch, trong khi đối thủ Samsung cùng nhiều hãng khác có điện thoại với màn hình lớn hơn. Gần nhất, Samsung trình làng mẫu Galaxy Note 3 với màn hình 5,7 inch được xem là điện thoại lai máy tính bảng (phablet).

Thông tin Ming-Chi Kuo đưa ra cũng trùng khớp với nguồn tin trước đây của The Wall Street Journal, khi cho rằng trong năm 2014 mẫu iPhone 6 của Apple sẽ sử dụng màn hình 4,8 inch.

Được biết, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo là người rất nổi tiếng trong giới công nghệ, khi các sản phẩm trong thời gian vừa qua của Apple đều được ông tiên đoán chính xác.

Cụ thể, những thông tin liên quan đến iPhone 5C, iPhone 5S với cấu hình ra sao, có bao nhiêu màu sắc, có công nghệ Touch ID, khi nào bán ra thị trường đều được Ming-Chi Kuo công bố từ rất sớm.

Thành Luân

>> iPhone 5S là mẫu smartphone bán chạy nhất tháng 9
>> iPhone 5C 'vắng vẻ' người mua
>> Dùng iPhone phát hiện động đất
>> Microsoft triển khai việc 'thu gom' iPhone cũ
>> Loạn giá' iPhone 5S tại Việt Nam
>> Dùng 'của quý' mở khóa iPhone 5S?
>> Microsoft thu mua iPhone cũ
>> Công nhân sản xuất iPhone 'loạn đả

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dung lượng pin trên iPhone 13 series đã được tiết lộ bởi hồ sơ từ Apple  /// Apple

Apple vén màn dung lượng pin iPhone 13

Giống như những lần ra mắt iPhone trước, Apple đã không tiết lộ thông tin dung lượng pin của iPhone 13. Tuy nhiên, chi tiết này cuối cùng cũng được công ty vén màn.