iPhone 6 vẫn dùng camera 8 'chấm'?

0
(TNO) Tờ China Post vừa hé lộ thông tin mẫu iPhone cao cấp tiếp theo của Apple vẫn sẽ dùng camera 8 MP như chiếc iPhone 5S hiện tại.

(TNO) Tờ China Post vừa hé lộ thông tin mẫu iPhone cao cấp tiếp theo của Apple vẫn sẽ dùng camera 8 MP như chiếc iPhone 5S hiện tại.

iPhone 6 vẫn dùng camera 8 'chấm'? - ảnh 1
iPhone 6 được cho là vẫn dùng cảm biến camera 8 MP giống iPhone 5S - Ảnh: SlashGear

SlashGear hôm 11.1 dẫn lại nguồn tin của China Post cho biết, iPhone 6 sẽ không được Apple nâng cấp cảm biến nhưng sẽ trang bị thêm tính năng chống rung quang học (OIS) và một số cải tiến về chế độ chụp ảnh mới.

Thông tin về việc Apple trang bị thêm tính năng OIS cho thế hệ iPhone tiếp theo được xem là hợp lý, sau khi Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) tiết lộ một bằng sáng chế của Apple về công nghệ OIS.

China Post cho biết, mục tiêu của Apple là nâng cấp chất lượng chứ không phải là kích thước hình ảnh. Vì thế, con số megapixel (MP) trên camera thực ra không quá quan trọng.

Hiện tại, thông tin về việc Apple không sử dụng cảm biến camera cao cấp hơn đã làm ảnh hưởng đến hãng Largan Precision - nhà cung cấp linh kiện camera cho Apple tại Đài Loan, khiến cho cổ phiếu của hãng này bị giảm nhẹ.

Liên quan đến mẫu iPhone 6, giới thạo tin cũng cho biết mẫu smartphone mới của Apple sẽ sử dụng kích thước màn hình 5 inch, với thiết kế mỏng hơn và cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn so với chiếc iPhone 5S.

Thành Luân

>> Apple đua thiết kế mỏng với iPhone 6
>> Kim loại lỏng là tương lai của iPhone 6?
>> iPhone 6 sẽ dùng màn hình 4,8 inch
>> Apple đang thử nghiệm iPhone 6 inch
>> Apple "dọn đường" cho iPhone 6
>> Hé lộ thông tin mới về iPhone 5S và iPhone 6
>> Xuất hiện thông tin về iPhone 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số iPhone 12 đang bán chạy, buộc Apple tăng sản lượng thêm 2 triệu chiếc  /// Ảnh: Reuters

Apple tăng sản lượng iPhone 12 do nhu cầu cao

Mặc dù mới chỉ mở bán thế hệ iPhone 12 ở một số thị trường được vài ngày, nhưng do nhu cầu khá mạnh nên Apple đã liên hệ với các đối tác chuỗi cung ứng để tăng tốc sản xuất lên tới thêm 2 triệu chiếc.
Dòng iPhone 12 có thể sạc không dây ngược thông qua bản cập nhật phần mềm?  /// Ảnh: AFP

iPhone 12 chứa tính năng sạc không dây ngược

Dựa vào hồ sơ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ), dòng iPhone 12 được phát hành gần đây của Apple có thể đang ẩn tính năng sạc không dây ngược như một số đối thủ Android của nó.
/form>