iPhone 6S vẫn dùng cảm biến camera sau 8 MP

0 Thanh Niên Online

(TNO) Thay vì chạy đua theo số 'chấm' trên camera sau như những dòng smartphone khác, giới thạo tin cho rằng Apple sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến 8 MP trong mẫu máy iPhone 6S ra mắt trong năm 2015.

(TNO) Thay vì chạy đua theo số "chấm" trên camera sau như những dòng smartphone khác, giới thạo tin cho rằng Apple sẽ tiếp tục sử dụng cảm biến 8 MP trong mẫu máy iPhone 6S ra mắt trong năm 2015.

iPhone 6S vẫn dùng cảm biến camera sau 8 MP - ảnh 1iPhone 6S được cho là vẫn sẽ dùng cảm biến camera sau 8 MP - Ảnh: AFP
TheoSlashGear, Apple đã sử dụng cảm biến camera sau 8 MP trong suốt nhiều năm liền ra mắt các dòng iPhone mới, từ thế hệ iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 6/6 Plus.
Dù vẫn dùng cảm biến camera sau là 8 MP, nhưng trong mỗi phiên bản iPhone mới thì Apple đều cải tiến chất lượng chụp ảnh, bằng việc trang bị thêm nhiều tính năng chụp ảnh, trang bị hệ thống đèn flash kép, hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS và bổ sung tính năng quay video slow-motion.
Hiện nay, dòng smartphone cao cấp nhất của Sony là chiếc Xepria Z3 được trang bị cảm biến camera sau lên tới 20,7 MP hoặc Galaxy Note 4 của Samsung cũng đang dùng cảm biến camera sau lên tới 16 MP.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Shutterstock>

5 dự báo xu hướng công nghệ tài chính năm 2019

2018 là năm nhiều startup công nghệ tài chính (fintech) nổi bật ra đời, mở ra không ít dịch vụ cho người dùng và hàng tỉ USD định giá cho doanh nghiệp. Ngành fintech đang trưởng thành và củng cố.