iPhone 7 đang được Apple nghiên cứu với 3 thiết kế khác nhau

0 Thanh Niên Online
Theo Business Insider, chỉ còn vài tháng nữa Apple sẽ trình làng mẫu smartphone iPhone 7 nhưng hiện 'nhà táo' vẫn đang thử nghiệm 3 mẫu thiết kế khác nhau trên máy.
Năm 2015 Apple chi khoảng 8 tỉ USD để nghiên cứu phát triển iPhone - Ảnh minh họa AFP Năm 2015 Apple chi khoảng 8 tỉ USD để nghiên cứu phát triển iPhone - Ảnh minh họa AFP
Năm 2015 Apple chi khoảng 8 tỉ USD để nghiên cứu phát triển iPhone - Ảnh minh họa AFP
Theo đó, Apple vẫn đang cân nhắc liệu có nên bỏ sử dụng cổng cắm tai nghe 3.5 mm để thay thế bằng cổng lightning hay không, vì điều này có thể làm cho thiết bị khó kết nối với các phụ kiện tai nghe khác trên thị trường.
Tiếp theo, Apple đang cân nhắc việc liệu có tiếp tục làm mỏng chiếc iPhone 7 so với iPhone 6S hay không. Điều này sẽ làm cho diện mạo của iPhone 7 hoàn toàn khác biệt so với các dòng iPhone hiện nay.
Điểm cuối cùng, trước doanh số bán ra của iPhone đang có dấu hiệu sụt giảm, thì Apple cũng đang tính tới phương án tạo ra một chiếc iPhone có diện mạo quyến rũ (sexy) hơn, để phục vụ cho một nhóm đối tượng riêng biệt.
Được biết, theo các báo cáo từ giới phân tích, năm 2015 Apple đã chi ra khoảng 8 tỉ USD để nghiên cứu phát triển iPhone. Vì đây vẫn là dòng sản phẩm đem lại lợi nhuận cao nhất cho Apple.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm