iPhone SE 2 sẽ trang bị màn hình 4,2 inch

0 Thanh Niên Online
Vào năm ngoái Apple ra mắt phiên bản cải tiến nhẹ về không gian lưu trữ so với iPhone SE đời đầu ra mắt năm 2016, tuy nhiên điều này có thể thay đổi vào năm nay tại WWC 2018.
iPhone SE 2 sẽ được ra mắt trong tháng 6 với giá khoảng 630 USD /// Ảnh: AFP iPhone SE 2 sẽ được ra mắt trong tháng 6 với giá khoảng 630 USD - Ảnh: AFP
iPhone SE 2 sẽ được ra mắt trong tháng 6 với giá khoảng 630 USD
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, các báo cáo mới nhất cho biết Apple sẽ chỉ cho ra mắt 3 mẫu iPhone vào năm 2018, bao gồm màn hình 6,1 inch sử dụng nền LCD với camera đơn phía sau (iPhone 9), trong khi 2 thành viên khác sử dụng nền OLED có kích thước 5,8 inch (iPhone Xs) và 6,5 inch lớn hơn (iPhone Xs Plus). Tất cả đều hỗ trợ tính năng camera TrueDepth và Face ID.
Nhưng dường như điều đó không phải là lời khai tử dành cho iPhone SE 2 khi mà các nguồn tin mới nhất từ Trung Quốc cho biết điện thoại này của Apple vẫn có thể được tung ra trong năm nay với màn hình 4,2 inch lớn hơn một chút so với tiền nhiệm (4 inch).
Bên trong thiết bị đi kèm chip Apple A10, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB hoặc 128 GB. Chiếc smartphone này không có màn hình viền siêu mỏng như iPhone X và vẫn giữ nút Home tích hợp Touch ID thế hệ thứ 2 cung cấp tốc độ quét nhanh hơn so với tiền nhiệm.
Nguồn tin cũng nói thêm rằng Apple có thể giới thiệu iPhone SE 2 tại WWDC 2018, sự kiện được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 4-8.6 tại Trung tâm Moscone ở San Francisco, Mỹ. Giá bán cho thiết bị tại Trung Quốc rơi vào khoảng 4.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 630 USD).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm