iPhone SE bị lỗi khi kết nối qua tai nghe Bluetooth

1 Thanh Niên Online
Trên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple, nhiều người dùng sau khi sử dụng iPhone SE phát hiện lỗi âm thanh của máy rất kém khi kết nối với tai nghe Bluetooth.
iPhone SE là mẫu smartphone dùng màn hình 4 inch mới của Apple - Ảnh: AFP iPhone SE là mẫu smartphone dùng màn hình 4 inch mới của Apple - Ảnh: AFP
iPhone SE là mẫu smartphone dùng màn hình 4 inch mới của Apple - Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, các khiếu nại được chia sẻ trên trang web hỗ trợ cộng đồng của Apple, cho biết iPhone SE có một vấn đề với chất lượng âm thanh nghe qua phụ kiện hỗ trợ Bluetooth, khi thực hiện cuộc gọi thì âm thanh thường bị ngắt và bị giật gây khó chịu cho người dùng.

Ngoài ra, một số báo cáo còn cho biết vấn đề cũng gặp phải trong trường hợp người dùng sử dụng iPhone SE kết nối với loa ô tô sử dụng Bluetooth.

Tuy nhiên, khi người dùng kết nối tai nghe Bluetooth để thử nghe nhạc qua YouTube thì chất lượng âm thanh vẫn rất tốt. Điều này cho thấy lỗi không nằm ở tai nghe mà là do phần mềm bên trong iPhone SE đang có vấn đề.

Hiện tại, Apple nhận được phản hồi từ phía người dùng và đang tìm cách giải quyết sự cố, rất có thể Apple sẽ phải tung ra một bản vá lỗi riêng dành cho iPhone SE để khắc phục sự cố này.

Được biết, vấn đề này cũng từng xảy ra vào tháng 10.2014, khi kết nối Bluetooth của xe hơi với iPhone sau khi người dùng cập nhật lên iOS 8. Ngay sau đó, Apple đã được khắc phục trong bản iOS 8.1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dung Ngã

Dung Ngã

Đâu chỉ có iPhone SE mà toàn bộ iPhone đều không kết nối được Bluetooth. Không biết các bạn thì sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>