iPhone X được người dùng hài lòng gần tuyệt đối

0 Thanh Niên Online
Cuộc khảo sát thực hiện với hơn 1.700 chủ nhân máy iPhone X cho thấy, mức hài lòng đối với sản phẩm này gần như 100%.
iPhone X đang là smartphone cao cấp nhất của Apple /// Ảnh: Anh Quân iPhone X đang là smartphone cao cấp nhất của Apple - Ảnh: Anh Quân
iPhone X đang là smartphone cao cấp nhất của Apple
Ảnh: Anh Quân
Trang Phone Arena dẫn báo cáo mới công bố của Creative Strategies đối với hơn 1.700 người dùng iPhone X về mức hài lòng của họ đối với sản phẩm, tập chung chủ yếu vào những người sớm sở hữu smartphone này.
Cụ thể, nhóm người dùng được chọn để khảo sát là các khách hàng chi tiền mua iPhone X ngay khi vừa ra mắt, không chờ đợi các đánh giá từ người khác. Đây có thể xem là nhóm người hâm mộ lớn của Apple.
Kết quả của cuộc khảo sát chỉ ra rằng người dùng chấm điểm rất hài lòng và hài lòng đối với sản phẩm này lên tới 97%. Trong số này, có tới 85% cho biết họ rất hài lòng với iPhone X.
Những yếu tố chiếm được cảm tình của người dùng gồm (xếp theo thứ tự cao nhất tới thấp dần) thiết kế, tốc độ, chất lượng ảnh, thao tác điều khiển bằng cử chỉ, công nghệ Face ID và pin. Với “Thiết kế” là yếu tố được bình chọn số một, rõ ràng Apple đã chơi một canh bạc và thắng lớn.
Siri nằm trong số những điểm ít hài lòng nhất của người dùng trong bảng khảo sát. Chỉ có 20% số người được hỏi cho biết họ hài lòng với trợ lý ảo này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cảm biến sóng radar sẽ nhận diện cử động của ngón tay để điều khiển vật thể /// Google

Điều khiển vật thể bằng cảm biến radar

Google lần đầu giới thiệu về cảm biến sóng radar vào năm 2015 với tên gọi là dự án Soli, và giờ đây loại công nghệ này đang được nghiên cứu và phát triển để tiếp tục mở rộng khả năng của nó.
Máy tính lượng tử Q System One của IBM /// Ảnh: Extreme Tech

Muốn có máy tính lượng tử không phải dễ

Ông Blake Johnson suy nghĩ nhiều về cáp siêu dẫn và tủ siêu lạnh. Với tư cách phó chủ tịch kỹ thuật lượng tử tại Rigetti Computing, startup sản xuất máy tính lượng tử, ông chịu trách nhiệm tìm thành phần cần thiết.