iPhone X ít bị mất giá nhất

0 Thanh Niên Online
Bất chấp những phản ứng tiêu cực từ người tiêu dùng, thì iPhone X của Apple vẫn được xem là mặt hàng có khả năng giữ giá tốt nhất so với các sản phẩm còn lại.
Người dùng iPhone X sẽ thấy điện thoại của mình ít bị mất giá hơn so vơi các sản phẩm khác  /// Ảnh: AFP Người dùng iPhone X sẽ thấy điện thoại của mình ít bị mất giá hơn so vơi các sản phẩm khác - Ảnh: AFP
Người dùng iPhone X sẽ thấy điện thoại của mình ít bị mất giá hơn so vơi các sản phẩm khác
Ảnh: AFP
Theo PhoneArena, chiếc iPhone X có giá 999 USD đang nhận được danh hiệu thiết bị cầm tay có giá trị bán lại tốt nhất bởi B-Stock, công ty thu mua và bán lại cho những ai cần để nâng cấp lên điện thoại mới hơn.
Cơ sở dữ liệu của B-Stock cho thấy iPhone X second-hand (hàng cũ) được người dùng quan tâm nhất khi mua sắm điện thoại cũ. Quan trọng hơn, mức giá trung bình của một chiếc iPhone X cũ rơi vào khoảng 85% so với giá bán lẻ của nó - một con số kỷ lục, đặc biệt khi sản phẩm đã được ra mắt cách nay vài tháng.
Apple có kế hoạch khai tử iPhone X sau khi bộ ba iPhone 2018 đến tay người dùng, nhưng nếu như khảo sát chính xác thì để sản phẩm biến khỏi thị trường sẽ mất nhiều thời gian. Con số 85% được xem là rất tốt trong bối cảnh giá trị smartphone đã qua sử dụng đang sụt giảm.
Cũng theo B-Stock thì loạt smartphone iPhone 6, 6S, 7 và 8 đạt khoảng 65% tổng giá trị bán lẻ trên các chợ điện thoại di động cũ sau 6 tháng ra mắt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: Reuters>

Facebook, Google bị Úc làm khó

Đánh giá mới mà chính phủ Úc vừa thực hiện đề xuất nhiều biện pháp cứng rắn để hạn chế ảnh hưởng của các hãng công nghệ lớn Mỹ.